HomeSức khỏeBệnh viện - phòng khámBác sĩ Nguyễn Xuân Vũ - Đôi bàn tay tài hoa kiến...

Bác sĩ Nguyễn Xuân Vũ – Đôi bàn tay tài hoa kiến tạo nhan sắc Việt

Cũng giống như tác phẩm nghệ thuật, một nhan sắc đẹp được kiến tạo từ đôi tay của người bác sĩ tài hoa. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bác sĩ Nguyễn Xuân Vũ cùng Phòng khám thẩm mỹ BonBoz đã và đang mang lại sự tự tin cho hàng triệu chị em phụ nữ trên khắp cả nước.

 1. Quá trình học tập với những thành tích ấn tượng

ThS. BS. CK2 Nguyễn Xuân Vũ

ThS. BS. CK2 Nguyễn Xuân Vũ là một trong những Bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn vượt trội. Đã tốt nghiệp chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ và từng đi tu nghiệp nhiều năm tại các nước như Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Đức… Quá trình học tập cùng với nhiều thành tích ấn tượng từ khi còn ở ghế nhà trường là bước đệm cho sự thành công của ngày hôm nay.

Con đường học tập

Bác sĩ Nguyễn Xuân Vũ xuất thân trong một gia đình có truyền thống học tập về ngành y. Do đó, tiếp nối truyền thống đó bác sĩ đã theo học tại:

 • Tốt nghiệp nội trú chuyên ngành ngoại khoa Đại Học Y Dược Huế
 • Tốt nghiệp CK1 Tạo hình Thẩm Mỹ và CK2 Quản lý Y tế.

Đạt nhiều chứng chỉ chuyên ngành

Trong suốt quá trình mười mấy năm tu nghiệp, Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vũ đã trau dồi nhiều kỹ thuật phẫu thuật phức tạp và có hàng chục chứng chỉ chuyên ngành trong và ngoài nước.

 • Bác Sĩ Vũ được chính thức công nhận là thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Việt Nam
 • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàn Quốc
 • Thành viên Hội Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hoa Kỳ.

Quá trình công tác

 • Hiện nay, ThS. BS. CK2 Nguyễn Xuân Vũ là bác sĩ thuộc biên chế của Bệnh Viện Da Liễu TPHCM – Khoa Tạo Hình Thẩm Mỹ.
 • Bác sĩ Vũ còn là trưởng ekip phẫu thuật của một số bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại TPHCM, đã thực hiện trên 5,000 ca phẫu thuật.
 • Trưởng hội đồng bác sĩ và giám đốc chuyên môn của Phòng khám thẩm mỹ BonBoz.

Bác sỹ Vũ có kinh nghiệm xử lý kỹ thuật các biến chứng ngoại khoa trong thẩm mỹ, đồng thời còn hợp tác với nhiều bệnh viện trên cả nước. Hiện nay, Bác sĩ Vũ là một trong các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về phẫu thuật khuôn mặt tại Việt Nam.

Tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng

Không chỉ tích cực nghiên cứu khoa học và phát triển chuyên môn, kỹ năng, trong nhiều năm qua, ThS.BS. CK2 Nguyễn Xuân Vũ còn tích cực tham gia các tổ chức tình nguyện và từ thiện trong và ngoài nước.

 • Bác Sĩ Vũ là phẫu thuật viên của Tổ chức Quốc tế Operation Smile thực hiện nhiều ca mổ sứt môi hàm ếch và các dị tật bẩm sinh cho trẻ em tại nhiều tỉnh thành trên cả nước.
 • Bác sĩ Vũ cũng đã tham gia hoạt động của tổ chức ReSurge của Hoa Kỳ về mổ từ thiện cho người có thu nhập thấp ở Việt Nam.
 • Trong đợt bùng phát dịch Covid tại TPHCM năm 2021, Bác sĩ Vũ đã trực tiếp tham gia công tác tại Bệnh viện dã chiến, tận tình cứu chữa hàng nghìn bệnh nhân Covid khi đó.
 1. Bác sĩ Nguyễn Xuân Vũ – Đôi bàn tay tài hoa kiến tạo nhan sắc Việt

Bác sĩ Nguyễn Xuân Vũ – Đôi bàn tay tài hoa kiến tạo nhan sắc Việt

Bác sĩ Nguyễn Xuân Vũ với chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm luôn là cái tên số 1 được hàng trăm ngàn chị em trong và ngoài nước ưu tiên lựa chọn mỗi khi có ý định tân trang nhan sắc, thay đổi vẻ ngoài của bản thân để trở nên hoàn mỹ hơn. Ở Bác Sĩ Vũ, có thể dễ dàng tìm thấy những phẩm chất tinh túy nhất của một bác sĩ thẩm mỹ giỏi. Ngoài chuyên môn còn là chữ “Tâm” làm nghề trong sáng, hết mình hết lòng với khách hàng.

Trên cương vị là Trưởng hội đồng bác sĩ và giám đốc chuyên môn của Phòng khám thẩm mỹ BonBoz. Bác sĩ Vũ đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu mang đến sự an tâm tuyệt đối và niềm vui, hạnh phúc cho khách hàng khi tìm được phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình. Cái tâm y đức kiên định của Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vũ được thể hiện vô cùng rõ nét trong các khía cạnh sau:

 • Bác Sĩ Nguyễn Xuân Vũ có chuyên môn thẩm mỹ cao. Ứng dụng các kỹ thuật hiện đại, tiên tiến nhất vào quá trình phẫu thuật.
 • Mỗi một ca phẫu thuật khách hàng đều được bác sĩ tư vấn giải pháp làm đẹp phù hợp nhất. Đưa ra những lời khuyên chân thành, làm sao để đảm bảo yếu tố hài hòa cho tổng thể khuôn mặt.
 •  Trong quá trình thực hiện, bác sĩ Vũ luôn tận tâm thao tác tỉ mỉ, khéo léo và chính xác từng bước. Đảm bảo kết quả là hoàn mỹ nhất cho khách hàng.

Thẩm mỹ không chỉ làm cho con người trở nên đẹp hơn, tự tin hơn, mà còn giúp nhiều người gạt bỏ mặc cảm về ngoại hình trong cuộc sống. Bởi vậy, nghề thẩm mỹ có thể được coi là một nghề “chữa lành vết thương tâm hồn”. Hành trình “định nghĩa lại vẻ đẹp của người Việt Nam” BonBoz đang đi thêm phần vững chắc khi có sự đồng hành, dẫn dắt bởi Giám đốc chuyên môn ThS.BS Nguyễn Xuân Vũ – Chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đảm nhận vai trò trưởng khoa. 

Cùng Hệ thống Phòng khám thẩm mỹ BonBoz làm đẹp đón Tết, chương trình tri ân khách hàng cực Hot không nên bỏ qua.

 • Tặng 1 buổi làm liệu trình da White Silk hoàn toàn miễn phí
 • Dịch vụ làm mũi với giá chỉ 18.000.000Đ

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Số 21-23 đường Đồng Nai, phường 15, quận 10, Tp Hồ Chí Minh

Hotline: 028.999.877.88 – 028.999.577.88

Fanpage: https://www.facebook.com/Hethongphongkhambonboz.vn

Website: https://bonboz.vn/

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY