HomeXu hướngCách phân biệt chân mày tốt xấu theo phong thủy

Cách phân biệt chân mày tốt xấu theo phong thủy

 Chân mày là một trong 5 bộ phận quan trọng nhất trên gương mặt con người, nó quyết định  số phận, vận mệnh cả đời người. Do vậy, để may mắn trong cuộc sống, tình yêu, hôn nhân, phụ nữ cần chú ý đến các điểm quan trọng đối với chân mày. Đây được gọi là chân mày theo phong thủy tướng số.

Bên cạnh những dáng lông mày phong thủy may mắn được nhiều người mong muốn sở hữu, thì vẫn còn một số dáng lông mày phong thủy xấu, không may mắn. Theo Chuyên gia phong thủy – Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Nhung – CEO Chân mày Phong Thủy Nguyễn Nhung, tại địa chỉ: 46 Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM thì, có rất nhiều cách để phân biệt, cụ thể như sau:

– Lông mày thưa, màu nhợt nhạt

Đây là dáng lông mày xấu, những bạn sở hữu dáng mày thường có cuộc sống và công việc xuề xòa, không cẩn thận. Không chỉ vậy, họ còn là tuýp người dễ bị kích động, nóng nảy. Vì thế, những người có dáng lông mày thường gặp nhiều vận xui, trắc trở trong cuộc sống lẫn tiền bạc.

– Lông mày quá đậm không thấy được chân mày

Lông mày đậm được xem là điều tốt nhưng quá đậm lại khiến người đối diện không nhìn thấy chân mày, điều không tốt chút nào. Dáng lông mày còn được gọi là dáng mày phá tài, dễ khiến người sở hữu rơi vào cảnh bần cùng, khó khăn và gặp vận hạn về tiền bạc.


-Hai đầu lông mày dính vào nhau

Hai hàng lông mày dính vào nhau được xem là dáng mày xấu. Khi chúng dính vào nhau, tạo nên một đường thẳng ngang khuôn mặt và khiến gương mặt như bị cắt đôi.

Điều này cũng điểm báo việc tài vận không tốt, là gương mặt không có duyên với tài lộc. Họ làm nhiều nhưng không có dư, không đủ sống và có cuộc sống tạm bợ. Đây là tướng cực kỳ xấu mà bạn cần phát huy để giúp cải thiện vận số.

– Dáng lông mày sâu róm

Đây là dáng lông mày phong thủy gặp nhiều ở cả nam và nữ vì đường nét lông mày khá thô gây mất thẩm mỹ. Những bạn sở hữu đôi lông mày sâu róm thường là người có tính cách thô lỗ, cộc cằn và rất hay kiếm chuyện, khiêu khích người xung quanh. Đồng thời, nam giới sở hữu đôi lông mày thường có tướng “đa dâm” và không chung thủy trăng hoa cũng như hay ngoại tình. Do đó, những bạn nữ không nên lựa chọn những người đàn ông có đôi lồng mày sâu róm làm chồng.

– Dáng lông mày mọc ngược, có vết hằn rõ ràng

Đây là dáng lông mày hiếm gặp nhưng không phải không có, dáng lông mày mọc ngược được các chuyên gia đánh giá là lông mày xấu. Chúng không chỉ gây bất tiện, mất thẩm mỹ mà còn khiến gương mặt hung dữ hơn. Chính vì thế, chủ sở hữu lông mày mọc ngược thường gặp nhiều rắc rối, hiểu lầm và không được trọng dụng trong công việc, không được nhiều người yêu thích. Cuộc sống và đường tình duyên của họ cũng gặp khó khăn.

 Phun xăm lông mày có làm thay đổi tướng số khuôn mặt không

Cũng theo chuyên gia phong thủy – Hoa hậu doanh nhân Nguyễn Nhung thì: “Phun xăm lông mày sẽ giúp bạn thay đổi tướng khuôn mặt, từ đó giúp bạn loại bỏ được tướng mày xấu và thay thế bằng những tướng mày tốt hơn. Nếu dáng lông mày hiện tại của bạn không thuộc những tướng mày may mắn mà lại rơi vào tướng mày phong thủy không tốt, không phù hợp với gương mặt thì bạn nên phun xăm để có thể thay đổi tướng số tốt hơn.

 Lựa chọn dáng lông mày phong thủy phù hợp với từng khuôn mặt

Khi lựa chọn dáng mày, bạn phải xem xét kiểu dáng chân mày theo phong thủy tướng số. Thực tế, có tới 23 kiểu dáng lông mày với những ý nghĩa khác nhau. Tuy nhiên, xét theo phong thủy chỉ có 7 kiểu dáng đặc trưng sau đây:

– Chân mày phong thủy cho mặt trái tim

Chân mày phong thủy phù hợp với mặt trái tim không đòi hỏi cầu kỳ, bạn chỉ cần tạo dáng dựa theo dáng xương lông mày. Và chú ý không để phần đuôi quá mảnh để giúp gương mặt thon gọn hơn.

– Chân mày phong thủy cho mặt vuông

Bạn nên ưu tiên chọn mày cánh cung hoặc tam giác mềm cho mặt vuông. Đây là những dáng mày sẽ làm giảm đường nét góc cạnh cho gương mặt. Chị em không nên tạo đỉnh lông mày quá cao vì chúng sẽ càng khiến gương mặt trở nên vuông vức hơn.

– Chân mày phong thủy cho mặt tròn

Đặc điểm của gương mặt tròn là xương trán, xương gò má, xương hàm và cằm có hình vòng cung. Vì thế, mặt tròn phù hợp với chân mày cánh cung với đường gấp lên xuống và nhiều góc cạnh, tạo cảm giác khuôn mặt bớt đầy đặn hơn.

– Chân mày phong thủy cho mặt dài

Đối với gương mặt dài, chân mày phong thủy hình vòm cùng phần đỉnh lông mày thấp được xem là phù hợp nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những dáng chân mày quá rậm hoặc ngang vì càng khiến gương mặt không được gọn.

– Chân mày hợp với mặt V line

Người sở hữu gương mặt V line nên để kiểu chân mày lưỡi mác. Nó sẽ giúp mang lại vẻ đẹp cá tính và năng động cho chủ nhân.

– Chân mày dành cho mặt trái xoan

Khuôn mặt trái xoăn có phần trán trên và phần má đầy đặn với hình vòng cung nên phù hợp với chân mày ngang, lá liễu hay chân mày tam giác…

Bài Bảo Ngọc SG

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY