HomeLàm đẹpBí quyết làm đẹpCách sử dụng nhân sâm theo đúng nhu cầu

Cách sử dụng nhân sâm theo đúng nhu cầu

Nhân sâm có rất nhiều công dụng nhưng để tối ưu hiệu quả, người dùng nên lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu cá nhân như tăng cường hay phục hồi sức khỏe hàng ngày.

Nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật, kéo dài tuổi thọ và phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau. Thành phần chủ yếu của nhân sâm gồm saponin triterpenoid tetracyclic, nhóm dammaran (gọi chung là ginsenoside) và gần 30 saponin khác nhau.

Trong cuộc sống hiện đại, khi con người phải làm việc với cường độ cao và chịu nhiều ảnh hưởng từ các yếu tố bên ngoài hơn, loại thảo dược này càng được sử dụng nhiều hơn trong cả ngành chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp. Tuy nhiên, mỗi nhu cầu của cá nhân khác nhau cần loại dược phẩm và liều lượng riêng để đạt hiệu quả tốt hơn. Do đó, trước khi lựa chọn nhân sâm, người dùng nên xác định tình trạng sức khỏe.

Nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Ảnh: Vital Beautie

Nhân sâm có tác dụng tăng cường sinh lực, bồi bổ sức khỏe, phòng chống bệnh tật và kéo dài tuổi thọ. Ảnh: Vital Beautie

Người dùng phổ thông, chỉ cần tăng cường sức khỏe hằng ngày, có hoạt động bình thường, không quá mệt mỏi và cần nhiều năng lượng có thể chỉ cần bổ sung một lượng saponin vừa đủ để cơ thể hấp thu và phát huy tác dụng.

Trong đó, Ginseng Berry Red Ginseng Extract Stick của Vital Beautie đáp ứng các yêu cầu này, có hương vị dễ uống với mùi thơm đặc trưng của nhân sâm. Tuy nhiên, sản phẩm phù hợp hơn với nữ giới nhờ khả năng chống lão hóa cao từ tinh chất hoa nhân sâm, giúp làm đẹp từ bên trong, đồng thời, giữ cơ thể khỏe mạnh, tươi trẻ.

Ginseng Berry Red Ginseng Extract Stick của Vital Beautie đáp ứng các yêu cầu tăng cường sức khỏe hàng ngày. Ảnh: Vital Beautie

Ginseng Berry Red Ginseng Extract Stick của Vital Beautie đáp ứng các yêu cầu tăng cường sức khỏe hàng ngày. Ảnh: Vital Beautie

Nếu có nhu cầu tăng cường sức khỏe cao hơn, thường xuyên mệt mỏi, cần phục hồi cơ thể nhanh chóng, hoặc hoạt động nhiều, nhu cầu năng lượng cao, người dùng nên chọn sản phẩm có lượng saponin lớn hơn. Ví dụ như Ginseng Extract Ampoule chứa tinh chất hồng sâm đậm đặc, có vị sâm nồng, thích hợp với người đã quen với nhân sâm. Sản phẩm này có thể phù hợp với đối tượng nam giới luyện tập thể thao hoặc hay làm việc cường độ cao.

Ginseng Extract Ampoule chứa tinh chất hồng sâm đậm đặc, phù hợp với người tập luyện, làm việc cường độ cao. Ảnh: Vital Beautie

Ginseng Extract Ampoule chứa tinh chất hồng sâm đậm đặc, phù hợp với người tập luyện, làm việc cường độ cao. Ảnh: Vital Beautie

Hơn hết, các sản phẩm nhân sâm của Vital Beautie đều có tinh chất hồng sâm có từ quả nhân sâm. Hàm lượng ginsenoside có trong quả nhân sâm cao hơn rễ sâm gấp 4,8 lần và chứa nhiều dinh dưỡng vitamin, khoáng chất và kẽm. Quả nhân sâm sử dụng trong sản phẩm của thương hiệu này còn chứa rất nhiều Anthocyanin (chất chống lão hóa) giúp tăng cường sản xuất năng lượng và hoạt hóa gen hỗ trợ kéo dài tuổi thọ.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia từ Vital Beautie, người dùng không nhất thiết luôn luôn tuân theo quy luật độ tuổi, giới tính hay nhu cầu để chọn nhân sâm. Mỗi gia đình nên có cả hai loại nhân sâm: Ginseng Berry Red Ginseng Extract Stick và Ginseng Extract Ampoule để sử dụng hàng ngày. Trong những ngày thường, các thành viên có thể sử dụng Ginseng Berry Red Ginseng Extract Stick để duy trì sức khỏe tốt và ngược lại, chuyển sang dùng Ginseng Extract Ampoule khi cơ thể cần hồi phục nhanh hơn. Lưu ý, yếu tố quan trọng nhất là sử dụng đều đặn, duy trì để đạt kết quả tốt hơn.

Thiên Minh

AmorePacific là một trong những tập đoàn mỹ phẩm hàng đầu Hàn Quốc với bề dày chuyên môn trong lĩnh vực làm đẹp và công nghệ trong nghiên cứu và phát triển, góp phần biến những nguyên liệu tinh túy của thiên nhiên thành những sản phẩm chăm sóc vẻ đẹp cả bên trong và bên ngoài.
Kể từ 1945 đến nay, AmorePacific luôn theo đuổi sứ mệnh xây dựng triết lý làm đẹp của riêng mình, đặc biệt là tạo nên dấu ấn cho Vẻ đẹp châu Á đối với thế giới.
Với danh mục hơn 20 thương hiệu mỹ phẩm, chăm sóc cá nhân và sức khỏe, Amorepacific đáp ứng nhiều nhu cầu và lối sống khác nhau của người tiêu dùng trên khắp thế giới như châu Á, Bắc Mỹ, châu Âu, châu Đại Dương và Trung Đông.
Các trung tâm nghiên cứu của Amorepacific có mặt trên khắp thế giới, dành riêng cho nghiên cứu và phát triển (R&D) bền vững, kết hợp những thành phần tự nhiên tốt nhất của châu Á và công nghệ sinh học tiên tiến.
Với các sản phẩm đẳng cấp thế giới, Amorepacific được giới chuyên gia đánh giá cao về những cách thức sáng tạo, trong đó có biến đổi xu hướng làm đẹp toàn cầu.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY