HomeGóc chia sẻDoanh nhân Khiếu Hòa - Từ một cô giáo trở thành Giám...

Doanh nhân Khiếu Hòa – Từ một cô giáo trở thành Giám đốc chiến lược của Tập đoàn Thái Hương

 Có thể nói, cuộc đời cô giáo Khiếu Hòa là chuỗi ngày với nhiều nốt thăng trầm khác nhau, nhưng từ chuyến hành trình đó mới tạo nên một Nữ doanh nhân Khiếu Hòa như ngày hôm nay: Thành đạt, tài giỏi, thông tuệ, cực kỳ tình cảm và có những triết lý kinh doanh nhân văn đáng nể phục.

ui1

Doanh nhân Khiếu Hòa – Giám đốc chiến lược

Được biết, doanh nhân Khiếu Hòa là một người con xứ Thanh. Chị lớn lên trong một gia đình hiếu tri, có truyền thống làm giáo dục, vì lẽ đó sau khi tốt nghiệp cấp 3, chị đã theo học khoa thông tin thư viện trường học.

ui2

Sau khi ra trường, Doanh nhân Khiếu Hòa trở thành một cô giáo cấp 3 giống như điều mà bố mẹ chị mong muốn. Tuy nhiên, cái nghề tưởng như an toàn và không có nhiều biến cố này đã không giữ chân chị được lâu, không cam chịu cuộc đời gắn với 2 từ “ổn định” như các đồng nghiệp khác chị quyết định chuyển hướng sang kinh doanh. Chị cho biết, “nghề giáo tuy cao quý nhưng nó không cho tôi có cơ hội được sáng tạo nhiều. Trong khi tôi là một người mạnh mẽ, thích hợp với thương trường hơn”.

ui3

Thế là, sau nhiều năm gắn bó với nghề giáo, Doanh nhân Khiếu Hòa đã giã từ sự nghiệp làm giáo viên và dấn thân vào môi trường kinh doanh mỹ phẩm online – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương (Tập đoàn Thái Hương), cuộc đời chị đã chính thức sang trang mới.

ui4

Đến với công việc kinh doanh đối với một cô giáo mà nói không hề dễ dàng gì, đặc biệt là những biến tướng trong việc kinh doanh này bởi cách thức hoạt động sai trái của một số cá nhân cũng gây nhiều hoài nghi. Một mặt phải nghe những lời ra tiếng vào, mặt khác thiếu kinh nghiệm trong việc kinh doanh nên Khiếu Hòa đã gặp rất nhiều khó khăn: Không tiếp cận được khách hàng, hàng tồn, vốn thì không nhiều… loay hoay và hoang mang là điều không thể tránh khỏi.

Thế nhưng với tinh thần lạc quan không chịu khuất phục trước khó khăn, cô đã từng bước xây dựng lại nền tảng kiến thức cho công việc kinh doanh của mình và đặc biệt được ban lãnh đạo công ty, nhất là Chủ tịch Nguyễn Linh Hương “cầm tay chỉ việc” nên mọi thứ trở nên dễ dàng hơn. Việc chọn “đúng điểm đến” chính là chìa khóa giúp doanh nhân Khiếu Hòa chạm đến thành công.

“Từ những điều chỉ là ước mơ và mục tiêu dài hạn 5 năm, 7 năm thì giờ những mục tiêu ấy là 1 năm – 2 năm đã hoàn thành. Bản thân mình hiện tại cũng có điều kiện chăm sóc bản thân và người thân, bố mẹ 2 bên.”

Tới thời điểm hiện tại, nữ doanh nhân đã sở hữu 3 mảnh đất trị giá gần 7 tỷ đồng, một kho hàng trên 5 tỷ và một xế hộp giá trị. Đặc biệt với vị trí số 1 Giám đốc chiến lược trong Tập đoàn Thái Hương – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, doanh nhân Khiếu Hòa đang quản lý hệ thống hàng nghìn thành viên khác. Chị luôn cố gắng trao đi những giá trị kiến thức và kinh nghiệm của mình để giúp cho bản thân và hàng triệu chị em phụ nữ trên toàn quốc.

ui5

“Cảm ơn nghề kinh doanh online, cảm ơn Tập đoàn Thái Hương – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương đã cho Hòa đạt ước mơ của mình nhanh hơn! Hãy cứ lạc quan, mạnh mẽ làm việc có kế hoạch thì sẽ nhanh chạm đích” – Khiếu Hòa không quên truyền nguồn cảm hứng tích cực đến với tất cả chị em.

Những bạn thích công việc kinh doanh, những mẹ bỉm sữa, những bạn nhân viên văn phòng muốn được thử sức mình, muốn khởi nghiệp với số vốn nhỏ có thể liên hệ Khiếu Hòa theo số hotline 0916299069 hoặc https://www.facebook.com/hoa.khieu.54 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY