HomeGóc chia sẻHàng ngàn sinh viên tham gia khám mắt cùng Mắt Sài Gòn...

Hàng ngàn sinh viên tham gia khám mắt cùng Mắt Sài Gòn Unitour tại các trường đại học tại Thành phố Hà Nội.

Vừa qua, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội phối hợp với Công ty TNHH Carl Zeiss Việt Nam tổ chức chương trình Mắt Sài Gòn Unitour  để khám và tư vấn cho sinh viên hàng ngàn sinh viên, thầy cô giáo có các bệnh lý về mắt. Đây là chương trình dành riêng cho các trường đại học trên địa bàn Thành Phố Hà Nội.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội vô cùng tự hào là thành viên của Hệ thống bệnh viện Mắt Sài Gòn – thương hiệu y tế chăm sóc sức khỏe đôi mắt hàng đầu Việt Nam. Với phương châm luôn ân cần, thấu cảm trong chăm sóc. Chúng tôi luôn tâm niệm làm tất cả những gì tốt nhất để chăm sóc cho sức khỏe đôi mắt của bạn và những người thân yêu. Đặc biệt với bạn sinh viên là thế hệ tương lai của đất nước, chúng tôi đặt sự quan tâm hơn cả.

Sinh viên đến chờ, tham gia thăm khám từ rất sớm.

Trong đó ngày 22/3/2023 và ngày 04/04/2023, chương trình Unitour tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã khám gần 700 sinh viên và thầy cô giáo.

Đại diện trường Kinh tế quốc dân cùng Đại diện Bênh viện chụp ảnh giao lưu với các em sinh viên

Ngày 05/04/2023 và ngày 12/04/2023, chương trình tiếp tục triển khai tại Trường Đại học Hà Nội với số lượng khám lên đến 800 sinh viên và các thầy cô giáo.

Các em sinh viên Đại học Hà Nội tham dự buổi hội thảo trong khuôn khổ chương trình

Nhân dịp sự kiện này, Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội đã dành 06 suất học bổng cho 06 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích cao trong học tập tại trường Kinh tế Quốc dân và trường Đại học Hà Nội với mong muốn hỗ trợ, đồng hành cùng các em thế hệ tương lai của đất nước. Các em đã rất xúc động và hạnh phúc khi nhận được sự quan tâm chia sẻ từ phía Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội và Nhà trường.

Chúng tôi tin rằng nền tảng sức khỏe tốt sẽ dẫn đường cho một những hành trình kỳ diệu trong cuộc sống và đấu tranh ngày đêm cho một trong những quyền sống cơ bản nhất của con người – Quyền được chăm sóc sức khỏe. Nền tảng đó không chỉ được xây dựng tại cơ sở chăm sóc y tế, mà còn là trong nhận thức và hành động của chúng tôi tới cộng đồng.

Trong Chương trình Mắt Sài Gòn Unitour, chúng tôi đã thăm khám và tư vấn về mắt cho sinh viên, các bạn sinh viên hiện có bệnh lý về mắt, có tật khúc xạ được các bác sĩ cập nhật những thông tin mới nhất về các phương pháp điều trị phẫu thuật khúc xạ. Đây là một trong những phương pháp hiệu quả nhất để loại bỏ rào cản kính cận, giúp các bạn sinh viên lấy lại sự tự tin, tự do thể hiện bản thân trong hoạt động , học tập và trải nghiệm cuộc sống.

Các em sinh viên Đại học Hà Nội đạt học bổng Mắt Sài Gòn Unitour

Các em sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân đạt học bổng Mắt Sài Gòn Unitour

Bệnh viện mắt Sài Gòn Hà Nội sẽ tiếp tục phối hợp với thêm nhiều trường Đại học trên phạm vi Thành phố Hà Nội để tổ chức, nhân rộng những hoạt động thăm khám cộng đồng này thành quy mô thường niên và có ý nghĩa lâu dài dành cho các em sinh viên trong thời gian tới.

Bệnh viện Mắt Sài Gòn Hà Nội

Địa điểm: Số 77 Nguyễn Du, P. Nguyễn Du, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

Hotline: (024)39.428.554/ 0986.260.004

Website: matsaigonnguyendu.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY