HomeCông nghệ sốHành trình đến với sự thành công của vị doanh nhân nổi...

Hành trình đến với sự thành công của vị doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ cao cấp

Nguyễn Tài Long là cái tên mà bất kì người nào trong giới thượng lưu chắc hẳn đã từng nghe qua vì độ nổi tiếng của vị doanh nhân trẻ này. Chỉ mới 33 tuổi, nhưng anh đã trở thành người có sức ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực kinh doanh các mặt hàng đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp của các thương hiệu nổi tiếng như Rolex, Omega, Zenith,… có giá dao động từ hàng trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

 
Chia sẻ với chúng tôi trong buổi gặp gỡ ngày hôm nay là hành trình dẫn đến sự thành công mà nhiều người mơ ước của vị doanh nhân trẻ này

Cụ thể, anh là một người có niềm đam mê kinh doanh từ bé do được thừa hưởng từ gia đình ( bố mẹ anh làm kinh doanh đồ gỗ, mỹ nghệ còn chị gái anh là chủ của một chuỗi các cửa hàng thời trang có tiếng tại Hà Nội ). Từ nhỏ, anh đã bộc lộ những năng khiếu kinh doanh của mình. Nhưng mãi cho đến khi tốt nghiệp Đại Học được 5 năm, anh mới bắt đầu nghiêm túc theo đuổi đam mê kinh doanh của mình, đó chính là kinh doanh các loại đồng hồ Luxury cao cấp, nổi tiếng thế giới đến từ Thụy Sỹ.

“Tôi đã thực sự nghiêm túc với niềm đam mê này từ năm 2014-2015, khi đó các sản phẩm đồng hồ cao cấp chính hãng còn chưa phổ biến như bây giờ. Tôi đã cố gắng đi học tập, tìm tòi, tích lũy các kinh nghiệm trong giới yêu đồng hồ lúc bấy giờ để có thể tự mình kiểm tra, sửa chữa và bảo dưỡng các sản phẩm cao cấp này.” – Anh Nguyễn Tài Long chia sẻ.

Sau khi hoạt động, tích lũy và học hỏi kinh nghiệm về các sản phẩm đồng hồ cao cấp kể trên được gần 5 năm, vị doanh nhân của chúng ta đã quyết định mở cho mình một thương hiệu riêng mang tên Noble Time để dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu của mình.

Đi vào hoạt động mới được hơn 2 năm nhưng thương hiệu Noble Time đã trở thành cái tên vô cùng nổi tiếng với những vị khách trong giới thượng lưu trong và ngoài nước vì sự chuyên nghiệp, uy tín và niềm nở của đội ngũ cửa hàng. Với châm ngôn “Uy tín là trên hết” của mình, vị doanh nhân trẻ hứa hẹn sẽ đem đến cho các vị khách hàng yêu quý những sản phẩm chất lượng, bền bỉ và đẳng cấp nhất mà mình có.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY