HomeLàm đẹpBí quyết làm đẹpLê Danh – “ Thừa cân” bước ngoặt giúp bản thân thay...

Lê Danh – “ Thừa cân” bước ngoặt giúp bản thân thay đổi cuộc sống

Cùng với sự phát triển của thời đại, ngành giảm cân làm đẹp cũng bước vào thời kỳ bùng nổ mạnh mẽ để đáp ứng nhu cầu làm đẹp tăng lên không ngừng mỗi ngày.

Ngay từ khi bắt đầu ai cũng nghi ngờ con đường đi đến sự thành công của Lê Thị Danh vì cô đã kinh doanh rất nhiều mặc hàng nhưng không thành công và đã dừng lại. Nhưng mọi cơ hội đó đều đến 1 cách ngẫu nhiên và cho bản thân mình nhìn nhận và thay đổi. Khi e sinh bé đầu xong cơ thể béo phì và sau 3 tháng tôi có tìm đến kẹo giảm cân SSlim Plus của Thảo Mộc Linh sau 2 tháng sử dụng giảm cân thành công từ 63kg xuống còn 49kg mà không thấy bị mệt hay tác dụng phụ mà vô cùng hiệu quả. Nên  tôi quyết định gia nhập vào công ty để kiếm thêm thu nhập và đến hiện tại bây giờ e rất ưng ý và rất hài lòng sản phẩm này.

Đây cũng là một cột mốc đáng ghi nhớ, đánh dấu bước phát triển mới, vững chắc hơn của Lê Danh dành cho thương hiệu Thảo Mộc Linh khi chính bản cô là người trải nghiệm và có lòng tin về chất lượng sản phẩm 1 cách đúng đắn nhất. Ngay lập tức đã lên các kế hoạch phát triển dài hơi dành cho thương hiệu và xây dựng uy tín cho Kẹo sen giảm cân lấy sự an toàn và hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam, đó là lý các dòng sản phẩm của Thảo Mộc Linh sau khi tung ra thị trường nhanh chóng chinh phục và chiếm trọn sự tin yêu của khách hàng dành cho mình.

May mắn là các khách hàng đầu tiên đều phản hồi khá tốt và chính bản thân họ là người trực tiếp chia sẻ thông tin cho người thân, bạn bè của họ thông qua mạng xã hội. Những sản phẩm do Lê Danh phân phối cứ thế được lan xa hơn, được nhiều khách hàng biết đến hơn. Chỉ trong vòng 2 tháng kinh doanh Lê Danh bứt phá trở thành tổng đại lí công ty TNHH Thảo Mộc Linh.

Nhờ việc đặt toàn bộ tâm sức và uy tín của chính bản thân Lê Danh vào từng sản phẩm, cùng với sự tin yêu của khách hàng đã có chi nhánh phân bố ở nhiều nơi. Đó là thành quả ngọt ngào dành cho những công sức mà Lê Danh  đã bỏ ra.

Lê Danh độc lập từ suy nghĩ cho đến hành động. Những thành quả cô sở hữu đều là nỗ lực của chính bản thân. Lê Danh chia sẻ: “Cơ hội đến rất ít lần trong đời, quan trọng bạn có dám nắm bắt hay không, thử chưa chắc được nhưng không thử sẽ không bao giờ được. Bạn sẽ chiến thắng bản thân trước, quyết tâm sẽ thành công, ở bất kì độ tuổi nào thì bạn cũng có thể thành công được, hãy mạnh mẽ thể hiện bản thân”. Với niềm tin này Lê Danh cùng thương hiệu Thảo Mộc Linh vươn xa hơn nữa trong sự nghiệp của mình!

Nói về những mục tiêu phía trước, Lê Danh hướng đến xây dựng hình ảnh là một bà mẹ bỉm sữa kinh doanh online và có ngoại hình đẹp nhờ dòng sản phẩm mà mình đang sử dụng và kinh doanh..

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY