HomeCông nghệ sốLOCAMEET - Ứng dụng công nghệ kết nối không giới hạn

LOCAMEET – Ứng dụng công nghệ kết nối không giới hạn

LocaMeet chính là ứng dụng công nghệ đầu tiên được LocaMos giới thiệu tới cộng đồng để hiện thực hóa sứ mệnh kéo con người từ Online sang Offline.

Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos đã giới thiệu tới cộng đồng ứng dụng công nghệ thế hệ mới LocaMeet vào thời khắc đầu tiên của năm mới vừa qua.

Founder Quyết Vũ chia sẻ trong sự kiện ra mắt ứng dụng LocaMeet với các đối tác và nhà đầu tư thân thiết.

Ra mắt cộng đồng công nghệ với sứ mệnh: Kéo con người từ thế giới Online về Offline bằng cách giúp thế giới thực trở nên màu sắc hơn, thú vị hơn, có nhiều giá trị hơn để kiến tạo một tương lai gắn kết; LocaMos lên đường với tầm nhìn trở thành nền tảng hoạt động thế hệ mới, kết nối hàng trăm triệu người dùng và hàng triệu doanh nghiệp trên toàn thế giới ngoài đời thật.

LocaMeet chính là ứng dụng công nghệ đầu tiên được LocaMos giới thiệu để hiện thực hóa sứ mệnh kéo con người từ Online sang Offline.

Chỉ cần sở hữu một thiết bị điện thoại có kết nối Wifi, tất cả mọi người đều có thể bắt đầu sử dụng LocaMeet và tương tác để xây dựng các mối quan hệ mới trên thế giới thực.

Ứng dụng này được hỗ trợ trên cả 02 hệ điều hành iOS và Android để đảm bảo cơ hội kết nối của tất cả mọi người là như nhau. Chất lượng của các cuộc gặp gỡ sẽ được các thuật toán thông minh ghi nhận và đổi ra điểm thưởng LocaBonus.

Cách sử dụng LocaMeet cũng cực kỳ đơn giản như các ứng dụng điện thoại khác:

  • Bước 1: Tải App LocaMeet về điện thoại (từ cửa hàng ứng dụng)
  • Bước 2: Đăng nhập và quét mã QR Code của đối phương để bắt đầu thiết lập kết nối.

Bước 2: Quét QR Code để thiết lập kết nối.

  • Bước 3: Đặt điện thoại cạnh nhau để hai người bắt đầu trò chuyện

Bước 3: Để hai máy gần nhau để bắt đầu buổi trò chuyện.

  • Bước 4: Cuối cùng, bạn và người bạn mới của mình cùng selfie tại địa điểm gặp để hệ thống xác nhận đã kết nối thành công.

Bước 4: Chụp ảnh selfie cùng người bạn mới tại địa điểm gặp để hệ thống xác nhận đã kết nối thành công và tặng thưởng.

Kết thúc quá trình này, hai người đều nhận được điểm thưởng LocaBonus từ hoạt động gặp gỡ và kết bạn của mình.

Với các thuật toán thông minh, hệ thống có khả năng tự động đo lường chất lượng của sự kết nối giữa mọi người qua thời gian trò chuyện, sự tập trung trong tương tác… từ đó quy đổi số điểm LocaBonus phù hợp.

Các thuật toán của ứng dụng được xây dựng để “phòng chống” cơ hội lạm dụng các cách kết nối từ xa, kết nối qua Mạng xã hội khác… Điều đó đảm bảo một nền tảng “sạch” để cộng đồng chung tay sử dụng và cùng tạo ra giá trị thực tế.

Hiểu thêm về LocaMeet TẠI ĐÂY: 

Giúp người dùng vừa nhận được phần thưởng, vừa thu được các cơ hội và mối quan hệ chất lượng từ việc gặp gỡ và kết nối, LocaMeet với những ứng dụng tuyệt vời của mình đang hứa hẹn sẽ trở thành một con sốt trong cộng đồng, đặc biệt là với giới trẻ trên toàn thế giới.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY