HomeSức khỏePhòng nguy cơ đột quỵ, Ngọc Sơn đi lọc máu tại Bệnh...

Phòng nguy cơ đột quỵ, Ngọc Sơn đi lọc máu tại Bệnh viện DNA

Vừa qua, khi có dấu hiệu mệt mỏi, đau đầu thoáng qua, ca sĩ Ngọc Sơn đã đến Bệnh viện Quốc tế DNA để lọc máu phòng ngừa nguy cơ dẫn đến đột quỵ.

Nam danh ca chọn Bệnh viện DNA chăm sóc sức khỏe

Là ca sĩ nổi tiếng từ những năm 90, đam mê âm nhạc, mong muốn được cống hiến, Ngọc Sơn luôn ý thức về giữ gìn sức khỏe. Có sức khỏe thật tốt, từ đó mới thực hiện đam mê, truyền lại kinh nghiệm, kiến thức cho các bạn trẻ.

Ca sĩ Ngọc Sơn đến Bệnh viện DNA tầm soát sức khỏe

Không chỉ kỹ tính trong các sản phẩm âm nhạc, Ngọc Sơn còn cẩn trọng trong việc lựa chọn các bệnh viện (BV) để chăm sóc sức khỏe cho mình. Qua tìm hiểu từ những người bạn, các thông tin, tài liệu, nam danh ca đã quyết định chọn BV Quốc tế DNA để tầm soát sức khỏe.

Sau khi tầm soát sức khỏe, Ngọc Sơn quyết định thực hiện lọc máu tại BV Quốc tế DNA.

Cảm nhận của nam ca sĩ sau lọc máu tại Bệnh viện DNA

Ngọc Sơn được bác sĩ chuyên khoa của BV DNA trực tiếp tư vấn. BV DNA đã cho ra kết quả tầm soát ngay trong ngày. Theo đó, các chỉ số mỡ máu, chỉ số độc tố trong máu của ca sĩ có những “báo động”, nguy cơ dẫn đến đột quỵ về sau.

Bác sĩ BV DNA cho biết: “Mỡ máu tăng cao lâu ngày đóng lại tạo thành các mảng xơ vữa làm hẹp lòng mạch máu, gây cản trở và làm tắc nghẽn sự lưu thông máu, khiến lượng ô xy không đủ cung cấp đến các mô. Nguy hiểm hơn, khi các mảng xơ vữa bong ra rơi vào mạch máu có thể gây ra cục máu đông làm tắc nghẽn động mạch, dẫn đến nguy cơ đột quỵ”. Giải pháp bác sĩ đưa ra cho nam danh ca làm liệu pháp lọc máu để sớm loại bỏ lượng mỡ máu xấu ra khỏi cơ thể, phòng ngừa nguy cơ gây đột quỵ.

Các bác sĩ Bệnh viện DNA tư vấn cho ca sĩ Ngọc Sơn

Quá trình thực hiện lọc máu cho Ngọc Sơn diễn ra chỉ hơn 2 tiếng đồng hồ, có sự giám sát 24/24 của các bác sĩ, chuyên gia BV DNA. Kết quả, các chỉ số có sự thay đổi rõ rệt và an toàn tuyệt đối. Ngọc Sơn chia sẻ, anh cảm thấy cơ thể hoàn toàn thoải mái trong quá trình thực hiện.

Nam danh ca bày tỏ cảm nhận sau 1 tuần lọc máu tại BV DNA: “Thật tuyệt vời sau 1 tuần lọc máu, giờ đây cơ thể của Ngọc Sơn đã trở về trạng thái bình thường, không còn cảm giác thường xuyên chóng mặt, mệt mỏi, đau đầu. Cảm thấy ăn, ngủ ngon hơn, tinh thần thoải mái, yêu đời, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, từ đó năng suất công việc cũng tăng lên. Thật bất ngờ tại Việt Nam lại có một liệu pháp lọc máu tuyệt vời đến vậy, kết quả chỉ số mỡ máu thay đổi tích cực nhanh chóng chỉ sau 2 giờ đồng hồ và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe. Ngọc Sơn gửi lời cảm ơn đến tất cả đội ngũ bác sĩ và nhân viên BV DNA đã luôn nhiệt tình và chu đáo trong quá trình Ngọc Sơn đến tư vấn, khám và thực hiện liệu pháp tại đây”.

Ca sĩ Ngọc Sơn lọc máu để giúp loại bỏ mỡ máu xấu và độc tố

Sự tiến bộ của y học

Với sự tiến bộ của y học, ngày nay công nghệ lọc máu kỹ thuật cao, sử dụng hệ thống lọc máu hiện đại thông qua 2 bộ lọc có thể giúp người bệnh loại bỏ mỡ máu xấu, không cần dùng thuốc. Các chỉ số mỡ máu sẽ thay đổi tích cực và rõ ràng được chứng minh trước và sau khi thực hiện.

Tại Việt Nam, BV Quốc tế DNA là đơn vị được Bộ Y tế cấp phép thực hiện kỹ thuật lọc máu với hệ thống máy lọc máu thế hệ mới của Nhật Bản. Ứng dụng hệ thống thiết bị lọc máu để loại bỏ triglyceride, cholesterol xấu, phòng tránh nguy cơ tai biến, đột quỵ, nhồi máu cơ tim.

Bên cạnh giúp loại bỏ mỡ máu xấu, liệu pháp lọc máu tại BV DNA còn giúp loại bỏ kim loại nặng, vi nhựa, độc tố thần kinh, vi rút…

Trước khi thực hiện lọc máu, khách hàng sẽ được xét nghiệm và tư vấn bởi đội ngũ bác sĩ BV DNA có kinh nghiệm, kết hợp hội chẩn và cố vấn bởi các chuyên gia Nhật Bản (nếu cần) giúp thực hiện lọc máu đạt kết quả tốt nhất.

Bác sĩ lấy máu từ tĩnh mạch tay phải bệnh nhân, qua máy lọc loại bỏ mỡ thừa, loại bỏ vi rút, độc tố rồi đưa máu sạch trở lại cơ thể ở tay trái, hoàn toàn không dùng thuốc.

Ca sĩ Ngọc Sơn cùng các bác sĩ Bệnh viện DNA

Toàn bộ quá trình thực hiện trong một căn phòng bố trí chuyên biệt với hệ thống máy móc lọc máu hiện đại, bộ màng lọc siêu thông minh thế hệ mới nhất. Đặc biệt, có sự giám sát 24/24 của các chuyên gia.

BV DNA còn thiết kế phác đồ toàn diện từ tầm soát sức khỏe theo tiêu chuẩn Nhật Bản giúp kiểm tra chỉ số mỡ máu; thực hiện liệu pháp lọc máu cải thiện chỉ số mỡ máu đến ngưỡng an toàn phòng ngừa đột quỵ, cho đến các giải pháp nâng cao sức khỏe, phòng bệnh từ tế bào ngay khi chưa có bệnh.

Để tìm hiểu thêm về các liệu pháp lọc máu ngừa đột quỵ, liên hệ hotline 19002840, các chuyên viên gọi lại sớm nhất để hướng dẫn, tư vấn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY