HomeGiới trẻSự kiện VIIE 2023 - Vô vàn trải nghiệm công nghệ đặc...

Sự kiện VIIE 2023 – Vô vàn trải nghiệm công nghệ đặc biệt hấp dẫn dành cho giới trẻ

Sự kiện VIIE 2023 (Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023) tại NIC Hòa Lạc đã thu hút sự quan tâm của hàng nghìn người trẻ, gây ấn tượng mạnh mẽ bởi sự hợp tác độc đáo giữa công nghệ và giải pháp marketing thú vị.

Triển lãm quốc tế Đổi mới sáng tạo Việt Nam 2023 (VIIE 2023) vừa diễn ra tại NIC Hòa Lạc. (Nguồn ảnh: NIC)

Một trong những điểm đặc biệt tại VIIE 2023 chính là đêm Gala Better Choice Awards, được tổ chức trong khuôn khổ sự kiện. Đêm Gala đã mang lại những dư âm khó phai cho những người tham gia với sự xuất hiện đầy ấn tượng của các thần tượng âm nhạc nổi tiếng, như Hồ Ngọc Hà, Đen Vâu, Double 2T, Grey D, Hoàng Rob. Tuy nhiên, sự hấp dẫn không chỉ dừng lại ở đó.

Đắm mình trong không gian công nghệ và đổi mới sáng tạo

Các bạn trẻ tham dự sự kiện đã được đắm chìm trong không gian trưng bày các sản phẩm công nghệ và đổi mới sáng tạo, được tạo nên với sự tham gia của gần 300 doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế.

Các doanh nghiệp tầm cỡ như SK, Samsung, Google, Meta, Signify, Intel, VISA, Viettel, FPT, THACO, VNPT, Sovico, MoMo… đã mang đến những không gian mới lạ và những sản phẩm công nghệ thú vị thuộc 8 lĩnh vực trọng tâm của NIC, giúp người tham gia có cơ hội tiếp cận và thu được những trải nghiệm độc đáo.

Trong không gian triển lãm, có nhiều khu vực thu hút sự quan tâm của đông đảo bạn trẻ. Cụ thể:

  1. Khu vực Trải nghiệm công nghệ của NIC, đặc trưng với những khu vực tương tác đa giác quan, mô hình thực tế ảo (AR) như Eco-Valley, Smart City, Smart Factory, và Digital Media Lab.
  2. Khu vực giải trí – được thiết kế giúp các bạn trẻ trải nghiệm trực tiếp các phụ kiện cũng như cách thức chơi game công nghệ mới.
  3. Khu vực trưng bày của các doanh nghiệp công nghệ – nơi các bạn trẻ được tham gia trải nghiệm thực tế ảo (VR) từ SK Telecom, ngắm nhìn các mẫu xe điện mới nhất VF5 và VF6… từ VinFast, tương tác với Robot nhận dạng hình ảnh và con người của CMC, tham gia hoạt động săn quà phong cách Pokémon Go tại gian hàng của LocaMos và trải nghiệm dịch vụ Internet vệ tinh Starlink (thuộc SpaceX)…

Trải nghiệm độc đáo với Pokémon Go phiên bản Việt

Trong không gian trưng bày của sự kiện, gian hàng LocaMos đã tạo ra một trải nghiệm độc đáo cho các bạn trẻ với tính năng săn quà – chương trình “Một chạm vạn món quà” trên app LocaMos. Các bạn trẻ đã tỏ ra thích thú khi tham gia chương trình và săn lùng những phần quà giá trị. Chỉ trong 02 ngày đầu tiên, đã có 2000 người tham gia và hơn 500 phần quà đã được trao, bao gồm 2 chiếc iPad.

Bên cạnh tính năng săn quà, LocaMos còn giới thiệu các tính năng thú vị khác của ứng dụng như LocaMeet và LocaVoucher. LocaMeet giúp người dùng thúc đẩy việc kết nối và tương tác thực tế, đồng thời cung cấp cho họ điểm thưởng LocaBonus từ những kết nối này. LocaBonus hoàn toàn có thể giúp họ quy đổi thành các phần quà, e-Voucher giảm giá. Bên cạnh đó, tính năng LocaVoucher cũng giúp người dùng nhận được các Voucher giảm giá hoặc miễn phí từ những doanh nghiệp đối tác của LocaMos. Những tính năng này hứa hẹn sẽ giúp tiết kiệm chi phí và mang lại niềm vui giải trí cho người dùng.

Hàng ngàn bạn trẻ đã tham gia săn quà và đổi quà tại sự kiện.

Sự kiện VIIE 2023 đã nhận được sự ủng hộ từ những người tham gia thuộc nhiều độ tuổi khác nhau, đồng thời chứng minh rằng tinh thần Đổi mới sáng tạo đang lan tỏa đến nhiều người hơn cả trong và ngoài nước. Đây cũng là một cơ hội dành cho các doanh nghiệp công nghệ hàng đầu trong nước và quốc tế, có thể thu hút giới trẻ cùng tham gia vào cuộc cách mạng công nghệ và đổi mới hiện nay.

Thông tin thêm về tính năng LocaGift:

Là tính năng săn vật phẩm/quà tặng ứng dụng công nghệ AR tương tự như PokeMon Go, cho phép khách hàng bước vào các cuộc “săn lùng kho báu” trong đời thực để nhận được các sản phẩm mẫu, voucher, quà tặng… từ các doanh nghiệp. LocaGift giúp chủ doanh nghiệp thả các món quà, mẫu sản phẩm tại các vị trí mong muốn, nhằm thu hút khách hàng, tăng cường nhận thức về thương hiệu và kích thích khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thông qua việc phát hành phiếu quà tặng điện tử (e-Voucher);

 

Thông tin thêm về tính năng LocaVoucher:

Tính năng LocaVoucher mang đến những ưu đãi tuyệt vời từ các đối tác nổi tiếng như Circle K, Kichi Kichi, siêu thị Go… LocaVoucher giúp các doanh nghiệp tạo ra phiếu quà tặng điện tử hoặc thẻ thành viên để tiếp cận cộng đồng người dùng ứng dụng.

 

Về LocaMos:

Công ty Cổ phần Công nghệ LocaMos được thành lập và dẫn dắt bởi đội ngũ chuyên gia công nghệ trên 20 năm kinh nghiệm. Với mục tiêu giải quyết bài toán mất kết nối giữa người với người trên thế giới thực và mang lại giải pháp Marketing thế hệ mới cho doanh nghiệp, LocaMos đang nỗ lực để ứng dụng công nghệ và đồng hành cùng các cấp Chính quyền, cơ quan quản lý trong quá trình Chuyển đổi số trong nhiều lĩnh vực.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY

spot_img