HomeCộng đồng mạngTâm thư Á Hậu Doanh Nhân Đặng Mỹ Linh gửi con trai...

Tâm thư Á Hậu Doanh Nhân Đặng Mỹ Linh gửi con trai nhân dịp sinh nhật lần thứ 13

Đã một thời gian dài sau những sóng gió trong hôn nhân, Á Hậu Doanh nhân Đặng Mỹ Linh hiện tại hoàn toàn hài lòng với cuộc sống của bà mẹ đơn thân vui vẻ hạnh phúc. Thời gian qua, cô “ngại” xuất hiện trên báo chí vì muốn tập trung vào công việc và nuôi dạy con trai trưởng thành.

Nhân dịp con trai bước qua tuổi 13, ở độ tuổi phát triển về cả tâm sinh lý và thể chất, cô muốn dành thật nhiều thời gian cho con.  Là một cậu bé sống tình cảm, cậu con trai của Á Hậu Mỹ Linh luôn thích thể hiện tình yêu cũng như sự trưởng thành che chở dành cho mẹ. Á hậu doanh nhân Mỹ Linh tiết lộ: “Càng lớn,  cu cậu càng thương mẹ và biết nghe lời, là con trai nhưng rất trầm tính ít nói, chịu khó ngồi vào bàn học với mẹ. Cũng vì con ngoan nên tôi rất yên tâm khi đi làm. chỉ nhân dịp cuối tuần hoặc rãnh rỗi lại cùng còn làm những việc mà con yêu thích, cố gắng dành tất cả thời gian cho con.

Cô nhắn nhủ tới con trai của mình rằng : “Mẹ chỉ muốn nói với con rằng cuộc sống của mẹ cho dù có chông gai cho dù không dễ dàng gì. nhưng mẹ không hối hận vì đã sinh ra con. Mẹ chỉ mong con hãy hiểu và thông cảm. Mẹ cảm thấy có lỗi với con vì mẹ không thể mang đến cho con một gia đình hạnh phúc đầy đủ. Cái này là lỗi của mẹ. mẹ không biết phải làm thế nào nhưng mẹ tin rằng sau này khi con lớn lên, con sẽ thông cảm và hiểu được nỗi lòng của mẹ, mẹ chỉ biết cố gắng làm tròn 2 trách nhiệm là cha và là mẹ của con. Mẹ không thể thay bố con hoàn toàn nhưng chắc chắn sẽ không làm con thất vọng..  dù trong bất kỳ mọi hoàn cảnh nào, mẹ vẫn luôn ở bên con, dìu dắt con qua mọi nẻo đường đời, mẹ vừa là người mẹ, vừa là người cha.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 13 của con trai, chị muốn nói với con rất nhiều điều mà từ trước tới nay chưa có cơ hội bày tỏ. Với một người mẹ đơn thân từng trải qua vô vàn biến cố như Á Hậu Anna Linh, con trai không chỉ là chỗ dựa tinh thần vững chắc mà còn là động lực để chị tiếp tục cố gắng,  giúp chị trở nên mạnh mẽ và can đảm hơn từ khi có con. con là món quà tuyệt vời nhất mà cuộc sống dành tặng cho mình.

Ngoài ra Á Hậu Mỹ Linh cũng tâm sự thêm khi gần đây tất cả người dân đang phẫn nộ và bức xúc vì vụ việc đáng tiếc sảy ra khi một bé gái không may bị người tình của cha bạo hành, một sự việc khiến cô và cộng đồng mạng dậy sóng phẫn nộ vô cùng. không ít người thắc mắc và trách mắng người mẹ trẻ sao không dành quyền nuôi còn. nhưng phải đứng vào vị trí của người mẹ mới thấu hiểu được. họ đã vất vả dành quyền nuôi con như thế nào. sau sự việc như vậy tôi tin chắc rằng luật pháp càng bảo vệ quyền trẻ em cũng như quyền lợi của những người phụ nữ mang nặng đẻ đau nhiều hơn. Và hơn bao giờ hết tôi hi vọng rằng phụ nữ chúng ta hãy tự lập kinh tế cho dù có ra sao thì cũng phải bên cạnh con của mình, con cái  phải được mẹ nuôi dưỡng, thăm nom”.

Những lời chia sẻ cũng như câu chuyện gần đây cho thấy chúng ta những người phụ nữ hãy làm chủ chính mình, bảo về mình và con của mình, để không có những điều đáng tiếc sảy ra. cũng chính vì lẽ đó mà có rất nhiều mẹ đơn thân họ chỉ biết gồng mình lên để đấu tranh dành quyền lợi cho con của họ. Và một trong số đó là Nữ doanh nhân trẻ – một Á hậu doanh nhân xinh đẹp và tài năngAnna Linh. …..

Nhân dịp tết đên xuân về Á Hậu Anna Linh cùng con trai thực hiện bộ ảnh chào xuân với lời nhắn nhủ “Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới toàn thể cán bộ nhân viên, và toàn thể quý đối tác khách hàng đã góp phần tạo nên thành công to lớn của thương hiệu Anna Linh không thể diễn tả thành lời niềm vui, hân hoan khi được hợp tác với tất cả quý đối tác khách hàng trong suốt thời gian qua, chúc quý khách hàng một năm bình an hạnh phúc”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY