HomeKinh doanhDoanh nghiệpTưng bừng khai trương chi nhánh Qbeauty - Baby Care Hưng Yên...

Tưng bừng khai trương chi nhánh Qbeauty – Baby Care Hưng Yên chăm sóc mẹ bầu sau sinh khoa học

Ngày 12-08-2023 vừa qua, QBeauty chính thức khai trương chi nhánh Baby Care – Chăm sóc mẹ bầu sau sinh khoa học và là chi nhánh thứ 12 của hệ thống chi nhánh nhượng quyền spa mở đầu tiên tại Việt Nam – Qbeauty tại Số 13 – Phố Nối, phường Bần Yên Nhân, thị xã Mỹ Hào, Hưng Yên

Đây là một địa chỉ chăm sóc tin cậy cho các mẹ tại Hưng Yên, thuộc chuỗi hệ thống hệ thống chi nhánh nhượng quyền spa mở đầu tiên tại Việt Nam – QBeauty. Đây cũng là bước đánh dấu sự kết nối, phát triển và mở rộng thương hiệu của QBeauty trên 63 tỉnh thành của cả nước trong tương lai.

QBeauty là hệ thống nhượng quyền, tư vấn hợp tác kinh doanh và phát triển thương hiệu đầu tiên trong ngành Spa – Làm đẹp tại Việt Nam. QBeauty cung cấp dịch vụ và sản phẩm làm đẹp an toàn, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế, cùng đội ngũ chuyên môn đầu ngành trong lĩnh vực làm đẹp, tận tâm và chuyên nghiệp.

Với những quy trình được xây dựng một cách logic với tư duy kinh doanh bền vững, mong muốn kiến tạo nên những chủ doanh nghiệp Spa vừa và nhỏ hướng đến sự kinh doanh thịnh vượng và hạnh phúc hơn mỗi ngày.

Bên cạnh các mô hình spa chăm sóc da, dưỡng sinh Trung Hoa, mô hình spa chăm sóc mẹ bầu sau sinh đang là thế mạnh vượt trội của QBeauty. Đây được coi là mỏ vàng trong ngành spa 2 năm tới. Việc chăm sóc mẹ bầu sau khi sinh đang trở thành một nhu cầu thiết yếu và ngày càng tăng cao. QBeauty với định hướng rõ ràng và quy trình bài bản sẽ giúp các đối tác khai thác và phát triển trong ngành này.

Với kim chỉ nam “Thành công của bạn cũng chính là thành công của chúng tôi”, QBeauty cam kết sẽ mang lại những trải nghiệm tuyệt vời ở bất kỳ lĩnh vực làm đẹp, dịch vụ mà QBeauty cung cấp.

Chi Nhánh Qbeauty – Baby Care Hưng Yên đã đầu tư và chuẩn bị thật kỹ lưỡng từ cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại đến đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên và những gói dịch vụ, liệu trình chăm sóc bài bản khoa học nhất. Qbeauty – Baby Care Hưng Yên sẽ mang lại cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh và các bé không gian chăm sóc thư thái, ấm cúng, sạch sẽ.

Với sứ mệnh “Mang đến dịch vụ chăm sóc mẹ bầu sau sinh khoa học và chất lượng cao nhất bằng sự tận tâm và chuyên nghiệp của đội ngũ kỹ thuật.” và với các dịch vụ chăm sóc mẹ bầu, sau sinh: massage bầu, chăm sóc sau sinh, giảm béo sau sinh, thông tắc tia sữa, trị đau mỏi vai gáy, ngâm và massage mông,…

Qbeauty – Baby Care Hưng Yên cam kết sẽ giúp mẹ bầu có một thai kỳ khỏe mạnh, mẹ sau sinh lấy lại được vóc dáng thon gọn và dành tặng các bé yêu dịch vụ phát triển toàn diện nhất cả về thể chất lẫn trí tuệ.

Qbeauty – Baby Care Hưng Yên hy vọng sẽ đem đến những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhất cho mẹ và bé, trở thành spa số 1 về chăm sóc sức khỏe và làm đẹp cho mẹ bầu và sau sinh tại tỉnh Hưng Yên.

 

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY