HomeCộng đồng mạngXin chung tay cứu giúp mảnh đời bất hạnh, tái hoà nhập...

Xin chung tay cứu giúp mảnh đời bất hạnh, tái hoà nhập cộng đồng

Được sự thống nhất của Ban Thường Trực, Ban Liên Lạc Đồng hương Bạc Liêu Cà Mau tại TPHCM, Vừa qua CLB Doanh Nhân Đồng Hương đã đến nhà của một trường hợp đặc biệt khó khăn để thăm hỏi và động viên.

Đồng thời vận động hỗ trợ gia đình vượt qua giai đoạn trước mắt và hòa nhập cộng đồng Kính thưa quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm Em Huỳnh Hữu Tình sinh năm 1996, ngụ tại xã Long Thới, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau.

Là lao động chính trong gia đình có 4 nhân khẩu gồm : Mẹ , Vợ và con gái 3 tuổi Vào lúc 17h ngày 14/8/2021 đang thi công nhà tiền chế tại huyện Ngọc Hiển thì bị điện cao thế bắn trúng và phải cắt bỏ hết 2 tay 2 chân. Sau một thời gian dài điều trị thì em đã bình phục nhưng phải chịu cảnh tàn phế đến cuối đời.

Bây giờ mọi gánh nặng gia đình đều dồn lên vai của người Mẹ và người Vợ của em Hiện tại do di chuyển khó khăn nên Mẹ và Vợ em Tình phải thay phiên nhau ở nhà để lo cho em , khó khăn chồng chất khó khăn.

Mong muốn của em giờ là được hỗ trợ gắn tay chân giả , để em có thể tự sinh hoạt và giúp Vợ giữ con, để Mẹ và Vợ an tâm đi làm kiếm sống Kính thưa quý mạnh thường quân, nhà hảo tâm Với tinh thần tương thân tương ái , lá lành đùm lá rách. Rất mong Quý MTQ và nhà Hào Tâm chung tay giúp đỡ em Tình vượt qua hoàn cảnh khó khăn hiện tại để hòa nhập cùng cộng đồng.

Mọi sự đóng góp xin gửi về Tài Khoản : BAN LIEN LAC DONG HUONG BAC LIEU-CA MAU TAI TP.HCM TÀI KHOẢN VND: 0371 0009 46994;

TÀI KHOẢN NGOẠI TỆ: 0371 3704 84337, SWIFT CODE: BFTVVNVX TẠI NGÂN HÀNG: VIETCOMBANK (VCB) CHI NHÁNH TÂN ĐỊNH Nội dung: ủng hộ em Huỳnh Hữu Tình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY