HomePháp LuậtCảnh báo: phát hiện hàng loạt sản phẩm giả chứa chất cấm...

Cảnh báo: phát hiện hàng loạt sản phẩm giả chứa chất cấm mang thương hiệu Bổ Hoàn Dương Plus và Stony

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Protect helth phối hợp với Nhà máy sản xuất và cơ quan chức năng tiến hành tiêu hủy toàn bộ các sản phẩm có dấu hiệu làm giả, nhái lô hàng tháng 5/2022.

Theo thông tin được biết thông tin lô hàng bị nhái như sau:

Thực phẩm bảo  vệ sức khỏe Bổ hoàn dương Plus sô lô SOLO: 02.2022 ngày sản xuất 11/5/2022 hạn dùng 11/5/2025, số đăng ký công bố sản phẩm số 6537/202 ngày 18/7/2021 số lượng 4000 đơn vị sản phẩm.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Stony bổ thận tráng dương số lô SOLO: 03.2022 ngày sản xuất 12/5/2022 hạn dùng 11/5/2022 số lượng 2000 đơn vị sản phẩm.

Quyết định thu hồi và tiêu hủy lô hàng nhái Bổ hoàn dương plus và Stony

Nhà máy đã truy thu toàn bộ lô hàng này không sót dù một sản phẩm, tiêu hủy ngay lập tức tránh làm xáo trộn thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng và ảnh hưởng tới uy tín thương hiệu của công ty. Các sản phẩm nhái, giả có mẫu mã rất tinh xảo, tuy nhiên khi mua khách hàng cần lưu ý tem mác sản phẩm còn nguyên vẹn và check được thông tin, tem chống hàng giả được niêm phong và đặc biệt khi lô hàng trên được truy thu về ko bộ phận kiểm định đã mang đi kiểm nghiệm tại cơ quan chức năng phát hiện có chứa chất cấm Sidenafil quá mức cho phép dùng lâu dài gây ảnh hưởng tới sức khỏe  của người dùng.

Cảnh báo hàng nhái, thu hồi toàn bộ hơn 4000 đơn vị sản phẩm Bổ hoàn dương plus và hơn 2000 đơn vị sản phẩm Stony

Vì vậy, phía công ty và nhà máy chúng tôi lên tiếng về các sự vụ hàng nhái, hàng giả cảnh báo trước pháp luật về hành vi  sai phạm này ảnh hưởng tới danh tính của công ty chúng tôi. Đây là hai mặt hàng đang bán  rất chạy trên thị trường tuy nhiên do phát triển mạnh thị trường online nên công ty đã bị các đối tượng gian làm nhái, lập nick giả mạo bán hàng cho người dùng.

Bằng việc bảo vệ lợi ích hai bên người mua – người bán chúng tôi cảnh báo và khuyên người dùng nên tìm hiểu thông tin kỹ trước khi mua và không hoang mang sử dụng đúng dòng sản phẩm của công ty thì quý khách hàng hãy yên tâm về chất lượng. Chúng tôi sẽ luôn giám sát thị trường chặt chẽ và ra những quy định nghiêm ngặt, kiểm tra định kỳ để tránh có những trường hợp đáng tiếc xảy ra lần nữa.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY