HomePháp LuậtNio Slim đính chính rõ về tin tức thu hồi sản phẩm

Nio Slim đính chính rõ về tin tức thu hồi sản phẩm

 Vừa qua, phía thương hiệu NIO SLIM đã lên tiếng về việc thu hồi toàn bộ lô hàng có sai sót về in ấn tránh gây hoang mang cho người tiêu dùng và đảm bảo cung ứng sản phẩm bao bì chuẩn theo quy định ra thị trường.

Sau khi nhận được thông tin lô hàng NIO SLIM một sản phẩm hỗ trợ giảm béo rất hot tại thị trường hiện nay xuất hiện một lô hàng bao bì in ấn có lỗi sai sót cụ thể là khay lót sản phẩm và bao bì bị mờ nhạt. Để tránh gây hiểu lầm cho người mua và các đại lý, nhà phân phối nghi hàng giả không đúng hàng tiêu chuẩn nhà máy sản xuất đã ngay lập tức ra công văn cho bộ phận sản xuất và truyền thông thu hồi lại toàn bộ lô hàng không sót một sản phẩm để lọt ra ngoài, tất cả các sản phẩm bao bì lỗi này  nhà máy  truy thu về kho sau đó đem đi tiêu hủy.  Sau khi tiêu hủy lô hàng lỗi tiếp tục kiểm tra giám sát  và đánh giá chất lượng các lô hàng sau đảm bảo tránh xảy ra sơ xuất.

Giải thích về vấn đề này nhà máy sản xuất lên tiếng do khâu sản xuất  cụ thể là đơn vị in ấn có thiếu sót trong quá trình làm nên bao bì không đúng như tiêu chuẩn. Tuy đây chỉ là bao bì bên ngoài của sản phẩm nhưng nhà máy sẽ tuy hủy toàn bộ và cam kết lô hàng đó chất lượng bên trong sản phẩm không ảnh hưởng nhưng để sản phẩm yên tâm ra ngoài thị trường nhà máy sẽ tăng ca sản xuất lô hàng mới cam kết chuẩn chất lượng đến bao bì, tem mác đảm bảo uy tín cho thương hiệu và người tiêu dùng yên tâm.

Mẫu sản phẩm NIO SLIM  đạt chuẩn đúng bao bì sản xuất

NIO SLIM được sản xuất tại  nhà máy GMP sản phẩm chất lượng người tiêu dùng yên tâm sử dụng.

Các  đơn vị, cá nhân đang là đại lý, nhà phân phối của NIO SLIM tiếp tục kinh doanh và đề ra các chiến lược phát triển thị trường, bùng nổ doanh số yên tâm về chất lượng sản phẩm. NIO SLIM là dòng sản phẩm hỗ trợ giảm béo được cấu thành bởi các thành phần hoàn toàn thiên nhiên, thảo dược hơn hết được cố vấn công thức bởi các bác sĩ, giáo sư y học cổ truyền hàng đầu Việt Nam, nhà máy đạt chuẩn GMP quốc tế nên người dùng hoàn toàn yên tâm về chất lượng  giảm béo tốt, không chất cấm, không tác dụng phụ, dùng lâu dài không lo ảnh hưởng tới sức khỏe.

Dự định  sắp tới phía nhà máy sẽ cập nhật và áp dụng các máy  móc tiên tiến, quy trình đạt chuẩn và mở rộng hợp tác với các đơn vị nước ngoài nhằm nâng cấp chất lượng sản phẩm, mở rộng quy mô, hoạch định chiến lươc  quy mô cho từng sản phẩm.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY