HomeTin tứcCông ty TNHH Dream Palace – Nhà máy sản xuất gia công...

Công ty TNHH Dream Palace – Nhà máy sản xuất gia công mỹ phẩm điều trị hàng đầu Việt Nam

Ngành mỹ phẩm hiện nay rất phát triển do nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng cao và sản phẩm làm đẹp cũng cần phải tốt, phải chất lượng. Một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm cuối cùng đó chính là quá trình gia công sản phẩm. 

Nhà máy gia công mỹ phẩm Dream Palace

Dream Palace là công ty gia công mỹ phẩm, hàng đầu tại Việt Nam, là nhà mày đạt chuẩn sản xuất CGMP của Bộ Y Tế chứng nhận. Với mục tiêu dẫn đầu trong sứ mệnh ứng dụng các công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất mỹ phẩm kết hợp với các thành phần có nguồn gốc an toàn, từ thiên nhiên, Dream Palace đã cho ra đời những dòng mỹ phẩm hiệu quả tốt, chất lượng cao và luôn đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Nhu cầu làm đẹp và bảo vệ sức khỏe là điều thiết yếu mà bất cứ ai cũng quan và hết sức chú trọng. Chính vì vậy, mà nhiều nhà máy sản xuất, công ty gia công mỹ phẩm, thực phẩm chức năng ra đời nhằm mang đến những dịch vụ đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Và Reshpcos là một trong những cái tên được khá nhiều người biết đến trong lĩnh vực mỹ phẩm này. Với mục tiêu “Trở thành một Công Ty hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất và gia công mỹ phẩm, mang đến sắc đẹp tuổi thanh xuân và sức khỏe dẻo dai bằng những sản phẩm chất lượng, mang thương hiệu Việt đến với thế giới”.

Lý do Dream Palace trở thành công ty gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam:

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại, tiên tiến nhất hiện đại, với quy trình sản xuất khép kín được kiểm tra nghiêm ngặt.

Các sản phẩm mỹ phẩm với các nguyên liệu an toàn có nguồn gốc xuất xứ rõ rang.

Nhà máy đạt chuẩn sản xuất CGMP của Bộ Y tế.

Dream Palace đã xây dựng một đội ngũ nhân sự chất lượng cao là các tiến sĩ, thạc sĩ, kỹ sư hóa học, dược học, am hiểu rõ những thành phần hóa học trước khi đưa vào sản phẩm.

Là 1 trong những đơn vị gia công mỹ phẩm hàng đầu tại Việt Nam luôn để tâm chất lượng từng sản phẩm, lợi ích từng khách hàng, nhà máy Công ty TNHH Dream Palace không chỉ đơn thuần là “ cung cấp các giải pháp trong sản xuất – nghiên cứu chuyên sâu – dây chuyền hiện đại ” mà còn là “tâm huyết” của những người làm ra sản phẩm.

Thông tin chi tiết: Công ty TNHH Dream Palace

Trụ sở chính: Tầng  3 số 102A-B-C Cống Quỳnh, phường Phạm Ngũ Lão, quận 1, TPHCM

Nhà máy: 130 Huỳnh Tấn Phát, phường 3, Thành phố Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu

Điện thoại: 0972.777.444

Facebook: Trương Thu

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY