HomeKinh doanhDoanh nghiệpDOMICA Media - TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á -...

DOMICA Media – TOP 10 thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương 2021

Là một trong số các Agency của Việt Nam được xếp hạng thương hiệu nổi tiếng Châu Á, dưới sự xếp hạng mức độ nổi tiếng của các thương hiệu doanh nghiệp dựa trên độ tin cậy và tín nhiệm của người tiêu dùng trong và ngoài nước do Viện khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh kết hợp với Cục ứng dụng và phát triển công nghệ tổ chức.

Vậy yếu tố nào giúp Domica có thể đạt được thành tựu này?

DOMICA Media được biết đến là công ty cung cấp giải pháp Marketing truyền thông tổng thể từ A-Z, có đội ngũ marketing riêng biệt cho từng ngành hàng. Với thế mạnh là Digital marketing, Domica mong muốn đem lại cho doanh nghiệp sự tăng trưởng về thương hiệu và lợi nhuận.

Hơn 1000 dự án lớn nhỏ đã được thực hiện: Bách Trà, nội thất Hoàng Minh, The Pot, bún cá chấm An Viên….. Domica hiểu những khó khăn gặp phải trong Marketing của các doanh nghiệp. Liên tục tìm tòi, khám phá để tạo ra nhiều ý tưởng sáng tạo mới lạ. Mang trong mình kinh nghiệm và chuyên môn, Domica được ghi nhận là Agency với các dịch vụ chính:

  • Quản trị marketing: quản lý các trang mạng xã hội (facebook, instagram, google, ….) được đo lường và giám sát bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm.
  • Quản trị nội dung: content chuẩn seo, bài viết pr, bài viết về thương hiệu, hành trình….
  • Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu: Slogan, logo, màu sắc….. được lên ý tưởng và thiết kế riêng dựa trên tính cách, định hướng của mỗi doanh nghiệp.
  • Tư vấn và triển khai Digital marketing: lập kế hoạch chiến lược, truyền thông mạng xã hội, nghiên cứu hành vi và tâm lý người dùng.

Giá trị cốt lõi nào đã làm nên sự thành công trong chất lượng dịch vụ Digital Marketing của Domica Media? 

Nhân – Đức – Kỷ – Sáng – Tín – Tôn là cơ sở thiết yếu tạo nên nền tảng niềm tin giúp Domica nhận được sự quan tâm và gắn kết với khách hàng

Nhân

Đặt khách hàng là trung tâm, mọi mong muốn và sự hài lòng của khách hàng về dịch vụ là thành công của doanh nghiệp.

Domica xây dựng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp, nhà đầu tư và xã hội bằng sự thiện chí, tình thân ái, tinh thần nhân văn.

Đức

Là một tập thể, có tài thôi chưa đủ, lương tâm nghề nghiệp, tự ý thức trách nhiệm về đạo đức nghề nghiệp là điều mà mọi nhân viên trong công ty được đào tạo ngay từ ban đầu.

Hướng con người tới giá trị chân, thiện, mỹ.

Kỷ luật

Luôn bám sát kế hoạch, chiến lược đã đặt ra, có trách nhiệm cam kết trong công việc. Tuân thủ Luật pháp  và các quy chế, chính sách, quy định của Công ty.

Sáng tạo

Ý tưởng độc đáo, không trùng lặp trong từng dự án. Luôn làm mới các giải pháp, tiếp cận vấn đề theo hướng mới, tạo ra sự khác biệt để gia tăng lợi ích cho khách hàng

Uy tín

Tài sản đắt giá Domica mong muốn tích lũy là uy tín, nỗ lực để đảm bảo về chất lượng sản phẩm, tiến độ công việc. Đặc biệt là các cam kết về chất lượng sản phẩm – dịch vụ.

Tôn

Tôn trọng khách hàng, tôn trọng bản thân, tôn trọng đồng nghiệp, giá trị chất xám của con người và đội ngũ nhân viên. Hợp tác trong sự tôn trọng.

Hành trình đưa Domica Media trở thành TOP 10 Thương hiệu nổi tiếng Châu Á – Thái Bình Dương năm 2021, luôn có sự định hướng của CEO Đỗ Ngọc Minh Châu, anh chia sẻ: “Được đem đến các giải pháp tăng trưởng doanh thu, tạo dựng giá trị thương hiệu là sứ mệnh và trách nhiệm của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nỗ lực không ngừng đổi mới, không ngừng sáng tạo để đem đến những chiến lược hữu hiệu nhất, vì thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi”. 

Với triết lý kinh doanh đơn giản nhưng luôn đúng với mọi thời đại “Chuyên nghiệp – Hiệu quả – Tận tâm”. Domica Media luôn sẵn sàng hỗ trợ, cam kết uy tín cho mọi hoạt động Marketing của doanh nghiệp.

Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi qua các thông tin dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Website: https://domicamedia.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/domicamediaaa/?ref=pages_you_manage

Email: marketingteam@domicamedia.com

Hotline: 0333367488

Địa chỉ: Tầng 4, ngõ 92 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY