HomeGiới trẻĐến với MC Việt Nam để đẹp lên mỗi ngày, tự tin...

Đến với MC Việt Nam để đẹp lên mỗi ngày, tự tin hơn và có thái độ lạc quan giữa cuộc đời

Lưu Thanh Tuyền là kế toán tại Kho bạc Nhà nước Chí Linh, Hải Dương. Hiện tại cô là 1 trong 10 đại lý không cửa hàng đầu tiên của MC Việt Nam – một công ty lớn hàng đầu của Việt Nam về thời trang công sở.

Làm nghề kế toán, trước đây công việc cứ cuốn Tuyền đi. Cô vào nghề như 1 con thiêu thân, làm việc chăm chỉ cần mẫn ngày này qua tháng nọ, bận tối mắt tối mũi mà chẳng hết việc. Lúc nào cô cũng chỉ ước tiền lúc nào cũng nhiều như chứng từ và ước có 1 ngày được yên tĩnh nghỉ ngơi, không bấn bận gì.

Công việc kế toán lúc nào cũng bù đầu với các con số, con cái lại bé lên lúc nào Tuyền cũng bận rộn. Vì quá nhiều việc, mà Tuyền thì lại là người cầu toàn muốn lúc nào công việc cũng phải chỉn chu, làm việc cho xong và gọn gàng đâu vào đấy, thành ra công việc rất nhiều, có những lúc cô căng thẳng và cảm thấy stress, dễ cáu gắt bởi những chuyện hết sức bình thường. Cô tìm đến thời trang cũng là 1 cách để giảm stress, để vơi đi những căng thẳng trong cuộc sống và khơi dậy niềm đam mê ấp ủ bấy lau nay, vì vốn dĩ cô là người thích thời trang từ nhỏ.

Tuyền đến với công ty MC Việt Nam (chính xác là thương hiệu Anadi Fashion) cho đến thời điểm hiện tại là hơn 1 năm. Từ đây cô được tiếp cận và làm việc với tổng giám đốc Nguyễn Mến, được đọc những cuốn sách mà chị viết. Trong đó có 1 cuốn sách rất hay “Nhất định phải tự chủ và hạnh phúc”. Tuyền đã nhận ra được những giá trị của cuộc sống thật giản dị.

Chắc có lẽ ai khi được tiếp xúc với chị Mến sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực. Tuyền đã học dần dần từng bước và cho mình cơ hội được trải nghiệm. Cô cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt, từ hình ảnh thương hiệu cá nhân, tư duy kinh doanh, đến tâm trạng thái độ trong kinh doanh, cũng như trong công việc và cuộc sống.

Trước đây người ta chỉ biết đến Tuyền là một người rất chịu khó, nhiệt tình và giúp đỡ người khác hết mình. Bây giờ mọi người còn thấy cô thay đổi hàng ngày, hàng giờ. Tuyền đẹp lên mỗi ngày, tự tin hơn và có thái độ lạc quan giữa cuộc đời, tự chủ về tài chính và công việc. Khách hàng yêu mến cô bởi những giá trị mà cô mang lại cho họ. Và chắc chắn họ đã thay đổi diện mạo qua những bộ trang phục. Điều này khiến Tuyền cảm thấy rất hạnh phúc.

Điều mà Tuyền tâm đắc nhất là học được tư duy làm việc việc của sếp Nguyễn Mến. Mới đây cô áp dụng quản lý thời gian có hiệu quả và thực sự cảm thấy mội thứ đang tốt lên. Cô đã thấy bản thân thay đổi thực sự.

Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến nhận xét về Lưu Thanh Tuyền như sau: “Tuyền đã thực sự thay đổi cả hình ảnh và thần thái trong hơn 2 tháng trở lại đây. Cô ấy có gu thời trang đẹp và tinh tế hơn, cô ấy đã chia sẻ cách mặc đẹp cho rất nhiều khách hàng của mình và được chị em tin tưởng như một chuyên gia tư vấn thời trang. Mọi người không còn thấy Tuyền khó gần và luôn quay cuồng với công việc mỗi khi tiếp xúc nữa, cô ấy đã hòa đồng vui vẻ hơn rất nhiều trong cả công việc và cuộc sống. Điều đó đã giúp cô ấy truyền được động lực và cảm hứng mặc đẹp cho tất cả khách hàng của mình, đặc biệt là cảm hứng kinh doanh thời trang cho đồng đội trong team của cô ấy. Kết quả trở thành 1 trong 10 Đại lý không cửa hàng đầu tiên của MC Việt Nam và có doanh số cao nhất là rất xứng đáng cho một người như Lưu Thanh Tuyền”.

Một số mục tiêu của Tuyền trong giai đoạn tiếp theo:

– Giữ vững vị trí top đầu trong hệ thống đại lý không cửa hàng của thương hiệu Anadi Fashion.

– Giúp đỡ được 20 chị em phụ nữ công sở đam mê kinh doanh để khởi nghiệp kinh doanh thời trang, cùng nhau xây dựng một team bán hàng mạnh và phát triển bền vững.

– Trở thành một người phụ nữ hiện đại: Đam mê, tự chủ và hạnh phúc.

Hoài Thu

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY