HomeCông nghệ sốĐồng tiên xanh may mắn khổng lồ tại tòa nhà LéMan Luxury

Đồng tiên xanh may mắn khổng lồ tại tòa nhà LéMan Luxury

Đồng tiền xanh may mắn khổng lồ tại toà nhà Léman Luxury Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3 Hồ Chí Minh đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người qua lại và khách đến toà nhà.

Đồng tiền xanh may mắn có ý nghĩa đem lại một năm 2022 tài lộc, thịnh vượng và khởi sắc hơn. Nên rất nhiều người đã đến đây chụp hình, chạm vào đồng tiền xanh để mong có một năm mới tốt đẹp, phát tài, phát lộc.

Đồng tiền xanh may mắn là biểu tượng đại diện cho Công ty Realcoin.vn. Hôm qua Realcoin đã khai trương Pop-up Store tại toà Léman Luxury 117 Nguyễn Đình Chiểu, Quận 3, HCM.

Tại đây, đông đảo bạn trẻ ghé thăm và tìm hiểu về Realcoin – Sàn đầu tư Bất động sản mã hoá. Đây là một hình thức đầu tư thế hệ mới, chỉ với vốn ít từ 1 triệu đồng bạn có thể đầu tư vào những bất động sản hot trên thị trường. Các nhà đầu tư khi đầu tư trên Realcoin hoàn toàn yên tâm về tính an toàn và bảo mật với công nghệ mã hoá bằng block chain.

Ông Tim Dương CEO & Co- Founder Realcoin và Bà Đào thị Hà  Giám đốc Truyền Thông Realcoin tại Pop-up Store Realcoin Léman

“Realcoin không phải là loại hình đầu tư mạo hiểm, mà là loại hình đầu tư bền vững, lâu dài có lợi suất cao lên tới 60%/3 năm. Cao hơn lãi suất ngân hàng rất nhiều. Trong thời kỳ đại dịch Covid, rất nhiều nhà đầu tư đã quan tâm đến thị trường chứng khoán hay thị trường coin crypto, NFT… Tôi nghĩ đầu tư với Realcoin sẽ là một sự lựa chọn an toàn, lợi ích tốt” – Ông Tim Dương Tổng giám đốc Realcoin chia sẻ.

Tuy là công ty mới ra mắt nhưng Realcoin đã ký kết Đối tác chiến lược với CT Land – một công ty Bất động sản thuộc tập toàn CT Group có bề dày kinh nghiệm đến 30 năm. Dự kiến trong năm 2022, thêm hơn 12 dự án bất động sản lớn của CT Land sẽ ra mắt trên Sàn Realcoin.

Ngoài việc phát triển kinh doanh, Realcoin còn quan tâm đến các hoạt động từ thiện cộng đồng. Đầu năm mới 2022, Realcoin sẽ có hoạt đồng thiện nguyện vô cùng ý nghĩa kết hợp cùng chương trình mùa xuân mang niềm vui cho các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn bị ung thư tại khu trọ ở Bình Thạnh và bệnh nhi ung thư ở Bệnh viện Nhi đồng thành phố.

Realcoin.vn trích 50,000 đồng với mỗi lượt tải và đăng ký thành viên vào app Realcoin từ ngày 18.1.2022 đến 30.1.2022 để góp những phần quà nhỏ đến 40 em nhỏ bị ung thư có hoàn cảnh khó khăn.

 Bà Đào thị Hà  Giám đốc Truyền Thông Realcoin với Đồng tiền xanh may mắn tại Léman

“Realcoin chúng tôi luôn giữ mục tiêu kinh doanh là cùng có lợi ích cho cộng đồng, từ việc có lợi ích cho nhà đầu tư cho đến việc chia sẻ doanh thu để giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn” – bà Đào Thị Hà Giám Đốc truyền thông Realcoin (Top 5 Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2016) chia sẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY