HomeGiải tríHậu trườngCô giáo Tiểu học được vinh danh Top 10 đại lý không...

Cô giáo Tiểu học được vinh danh Top 10 đại lý không cửa hàng đầu tiên của thương hiệu thời trang uy tín

Chị Nguyễn Việt Hà hiện là giáo viên Tiểu học tại huyện Diễn Châu, tỉnh Nghệ An, là 1 trong 10 đại lý không cửa hàng đầu tiên của Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam – tên tuổi hàng đầu Việt Nam về thời trang công sở. Chị Hà chuyên kinh doanh thương hiệu Anadi Fashion.

Trước đây, chưa bao giờ chị Hà nghĩ mình sẽ có thêm một ngã rẽ cho việc kiếm thêm thu nhập bằng nghề tay trái, vì chị luôn mặc định mình “không có duyên bán hàng”. Nhưng được sự động viên chia sẻ của cô em cùng cơ quan, chị đã mạnh dạn thử sức. Bản thân chị mê và sử dụng thương hiệu MC&Anadi đã từ rất lâu vì MC&Anadi phù hợp với đặc thù công việc của chị, form dáng chuẩn, chất liệu sang xịn, thấm hút mồi hôi tốt, đa dạng màu sắc, kiểu dáng đơn giản nhưng rất tinh tế. Mặc MC&Anadi giúp chị cảm thấy thoải mái, tự tin, năng động mỗi khi ra đường và gặp mặt bạn bè, đồng nghiệp, hơn nữa giá cả lại dễ yêu. Chị nghĩ: “Sản phẩm tuyệt vời như vậy tại sao mình không chia sẻ đến đồng nghiệp, đến bạn bè và khách hàng của mình để cùng sử dụng”. Từ đó, chị đã tìm hiểu và chuyển sang làm cộng tác viên (CTV) của thương hiệu Anadi Fashion.

Để đạt được thành công như hôm nay, chị Hà đã phải nỗ lực rất nhiều vì công việc chuyên môn “vừa dạy vừa phòng chống dịch” trong thời gian này rất vất vả, nhưng vì đam mê nên chị đã tận dụng cơ bản thời gian rảnh của buổi trưa, buổi tối, ngày Chủ Nhật cho công việc yêu thích này.

Với đặc thù công việc, trang phục hàng ngày của chị Hà là đồ công sở nên khi đi làm hay đi tiệc chị vẫn thường xuyên mặc trang phục của thương hiệu Anadi Fashion. Đi đến đâu mọi người cũng quý mến, đánh giá cao chất lượng sản phẩm chị mặc và rất ủng hộ. Người này giới thiệu cho người kia, đơn hàng của chị cứ thế ra đều và vui nhất là khi nhận hàng chưa khách hàng nào phàn nàn về chất lượng sản phẩm, mà chỉ cho lời hứa hẹn yêu thương: “Chị/em sẽ ủng hộ lâu dài vì chất lượng hàng rất tốt”.

Chị Hà là một giáo viên Tiểu học, rất yêu nghề và luôn luôn cố gắng làm tốt nhất chuyên môn của mình. Ngày chị đến lớp, đêm về soạn bài, tư vấn cho trẻ, cho phụ huynh… Và mọi thứ cứ quay vòng như vậy cho đến tháng 3/2021, chị Hà đến với Tổng Công ty Thời trang MC Việt Nam, đến với thương hiệu Anadi Fashion. Chị được làm quen, được làm việc cùng với Tổng Giám đốc Nguyễn Mến – một người trẻ trung, xinh đẹp, thân thiện, cởi mở… Làm việc cùng CEO Nguyễn Mến, chị Hà được nhận những bài giảng hay, những chia sẻ hữu ích trong công việc kinh doanh và trong cách ứng xử hàng ngày… Chị được tiếp nhận những năng lượng tích cực cho cuộc sống nên thấy mình tự tin, trẻ ra, xinh hơn, yêu đời hơn. Ngoài sếp Nguyễn Mến, người đã luôn đứng sau, giúp chị Hà thành công từ những ngày đầu tập tành kinh doanh cho đến bây giờ là tư vấn viên Hạnh Nguyễn – một cô gái giản dị, nhiệt tình, ấm áp, luôn kịp thời hỗ trợ khi chị cần, luôn hiểu những gì chị còn lúng túng để đưa ra những tư vấn hợp lý nhất…

Nhận xét về chị Nguyễn Việt Hà, Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến, cho biết: “Chị Hà là một người làm kinh doanh rất chắc chắc và uy tín. Dù là một trong số ít các thành viên lớn tuổi của lớp đào tạo thành viên hạt nhân của tôi, nhưng chị Hà luôn gương mẫu trong tất cả các buổi học. Những thành tựu mà chị đạt được ngày hôm nay chính là sự nỗ lực không ngừng, học hỏi và làm việc chăm chỉ cả công việc chính và công việc kinh doanh làm thêm. Chị Hà là tấm gương truyền cảm hứng tích cực cho rất nhiều phụ nữ trong công việc và cuộc sống.”

Mỗi người thành công đều phải có một bí quyết riêng. Bí quyết của chị Hà là luôn học hỏi, lắng nghe chia sẻ của mọi người, luôn đặt vị trí của mình ở người khác, ở khách hàng để tư vấn hỗ trợ phù hợp.

Mục tiêu của chị Hà trong giai đoạn sắp tới là:

– Cố gắng giữ vững danh hiệu là một trong mười đại lý không cửa hàng có doanh thu cao nhất trong thương hiệu Anadi Fashion.

– Tuyển thêm CTV, truyền tải những bài học mà chị đã được học từ sếp Tổng đến CTV của mình.

– Giữ vững và phấn đấu để luôn là người phụ nữ: Hạnh phúc – Tự chủ –  Xinh đẹp – Thành công.

Hoài Thu

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY