HomeKinh doanhLê Thị Mỹ Huệ – Bạn có quyền trở nên thành công...

Lê Thị Mỹ Huệ – Bạn có quyền trở nên thành công và hạnh phúc

“Động lực giúp tôi vươn lên và đạt được thành công như ngày hôm nay chính là niềm tin vào con đường mà tôi đi, niềm tin vào sản phẩm mà tôi đã trải nghiệm” đó chính là những lời nói từ đáy lòng mà Lê Thị Mỹ Huệ chia sẻ cho phóng viên chúng tôi.

Được biết đến như một bà mẹ bỉm sữa, tuy nhiên Mỹ Huệ đã vượt qua sự an toàn của việc làm công ăn lương đến với kinh doanh cơ duyên và động lực nào giúp chị làm được điều này?

(Cười mãn nguyện) Tôi được như ngày hôm nay thật là may mắn đã gặp đúng người đúng thời điểm đến với Thảo Mộc Linh. Tôi trước đó là người luôn chu toàn công việc và gia đình nhưng rất lười chăm sóc da nên da sạm và không được mịn màng. Từ việc trải nghiệm thành công của mình tạo ra cho mình 1 con đường kinh doanh. Niềm đam mê và tâm huyết với công việc của mình, đừng vì khó khăn mà nản, phải làm tới cùng không được bỏ cuộc giữa đường. Và đương nhiên mình cần phải học hỏi ở Boss và người khác thật nhiều. Đây là cơ hội vừa làm đẹp cho chính bản thân mình và vừa kiếm thêm thu nhập làm chủ bản thân. Nhất là những bà mẹ bỉm sữa như mình.

Đến được ngưỡng cửa của sự thành công như hôm nay thì trước đó chị đang làm gì? Và đó có phải là lí do dể chị tìm một con đường khác cho mình?

Trước khi thành công như ngày hôm nay với hơn 10 năm kinh nghiệm, làm nhiều vị trí khác nhau từ kế toán viên, đến kế toán trưởng và sau cùng giữ chức vụ Phó Tổng Giám đốc. Khi tôi dừng lại công việc này rất nhiều chị em thắc mắc sao không tiếp tục vì công việc khá ổn định, thu nhập tốt…nhưng trải qua hành trình làm mẹ khi tôi sinh 2 con nhỏ thì công việc đó tôi đành gác lại để toàn tâm toàn ý chăm lo cho con cái. Cuộc sống ai mà muốn đứng yên một chỗ chứ, muốn đứng được vị trí cao hơn cuộc sống tốt hơn thì phải thay đổi. Nên bản thân tôi quyết định tìm một công việc gì đó để làm thêm và tôi quyết định chọn nghề kinh doanh online để kiếm thêm thu nhập. Ngoài ra mong muốn không chỉ có mức thu nhập tốt, chủ động được thời gian và làm đẹp cho mình nên đã đồng hành cùng Thảo Mộc Linh, làm vì đam mê kinh doanh online, giúp được những phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn về tài chính, giúp họ trở nên xinh đẹp hơn.

Đã đồng hành cùng ngôi nhà Thảo Mộc Linh được một thời gian, ở gia đình mới này chị cảm thấy như thế nào?

Thảo Mộc Linh  chính là ngôi nhà hạnh phúc thứ 2 của mình, vừa có thêm động lực lại có thêm ý chí để bước đi, mình đặt niềm tin tuyệt đối, chia sẻ cho nhau những tâm sự, nguyện vọng mà đôi khi bản thân mình không thể tâm sự được với ai, đơn giản hơn là mình có thêm nhiều bạn bè hơn, chia sẻ nhiều kinh nghiệm hơn và điều quan trọng nhất là kinh tế cũng vững chắc hơn.

Hiện nay thương hiệu Thảo Mộc Linh được nhiều người biết tới và đang làm mưa làm gió trên thị trường, bản thân chị có thể chia sẻ thêm về sản phẩm và công việc hiện tại? có gì khó khăn và thuận lợi?

Khoảng thời gian đầu tôi kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn khi không rành về thuật toán Facebook, lại phải sắp xếp thời gian dung hoà giữa công việc chính và gia đình, mỗi tối khi mọi người đã ngủ là lúc tôi bắt đầu trao dồi thêm kiến thức cho mình đến khuya. Bạn bè tôi họ không live bài mỗi khi tôi đăng bài về sản phẩm. Họ nghi ngờ rằng không biết tôi sẽ đi được bao lâu.

Có lúc tôi bị stress thật sự nhưng tôi nói với chính bản thân mình là không được gục ngã, hãy lấy đó làm động lực cố gắng nhiều hơn nữa! Để chứng minh cho họ thấy tôi có thể làm được và làm tốt hơn họ tưởng.

Cuối cùng tôi cũng có ngày hôm nay tôi đã làm chủ được chính mình và làm chủ tài chính họ cũng bắt đầu nhìn tôi bằng ánh mắt khác đi so với trước đây, có người ngưỡng mộ tôi, tôi thấy rất là tự hào về mình.

Chị có nghĩ rằng mình may mắn đi đúng đường, khi được khách hàng tin tưởng trong khi có rất nhiều dịch vụ và sự lựa chọn khác nhau?

Tôi nghĩ rằng mình rất may mắn đi đúng đường và được rất nhiều anh chị em hỗ trợ trong chặng đường đầu tiên. Và khách hàng tin tưởng lựa chọn vì mình luôn đặt cái tâm trong từng sản phẩm, luôn làm hết sức chia sẻ 1 cách chân thành nhất cho khách hàng, chia sẻ giá trị sản phẩm mang lại tuyệt vời cho người dùng.

 Với công việc hiện tại để giữ vững và phát triển hơn trong lĩnh vực của mình. Chị đã đặt ra mục tiêu và những dự định gì trong thời gian sắp tới?

Để đồng hành cùng TML và luôn trao cho họ quyền lợi, giúp họ chủ động thời gian, kiếm được nhiều tiền, lo cho người thân, gia đình đầy đủ hơn và luôn xinh đẹp. Với mục tiêu tôi đặt ra cho mình là hãy tìm thêm nhiều đối tác trong 2023 phải đạt được 500 sỉ giúp cho hàng triệu phụ nữ không còn khó khăn lo lắng về tài chính giúp họ có cuộc sống ý nghĩa và tốt đẹp hơn.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY