HomeKinh doanhDoanh nhânNguyễn Thị Khánh Băng – Chặn đường lập nghiệp đầy gian nan...

Nguyễn Thị Khánh Băng – Chặn đường lập nghiệp đầy gian nan từ hai bàn tay trắng

Điu cn thiết để đạt được thành công chính là “bn lĩnh và s quyết tâm thay đổi chính mình không ngi hc hi nhng điu mi m. Nguyn Th Khánh Băng tin rng, nếu ta mun đạt được nhng thành công, chúng ta phi thích nghi được vi tt c mi hoàn cnh.

Nguyễn Thị Khánh Băng năm nay 39 tuổi hiện đang là Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Sắc của công ty Yody White Phương Anh.

“T vch xut phát tôi cũng ch t 2 bàn tay trng, 2 v chng làm công nhân nuôi 2 đứa con. Sau khi chng tôi bước vào làm ăn kinh doanh thì tht bi, thua l hàng trăm triu. Đa con th 2 thì b căn bnh bm sinh phi nm vin hu như c năm, mi bế tc làm tôi suy sp. Nhưng c nghĩ nếu tôi sp đổ thì gia đình tôi, các con tôi s ra sao. Sinh bé th 3 vi nhiu lo toan, bế tc, cui cùng tôi cũng chn được cho mình mt con đường đi đúng đắn. Khi nghip vi 2 triu đồng vay mượn, ri s hàng nhp tng tháng được nhân lên. T 1 chi nhánh nh, tôi tr thành GĐKD và ri lên GĐKD Xut Sc như ngày hôm nay. Nh vào sn phm ca Yody White Phương Anh tôi đã có th tr hết n và thành công như hôm nay. GĐKD Xuất Sắc Khánh Băng chia sẻ về quá trình khởi nghiệp đầy gian nan của mình.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Nguyễn Thị Khánh Băng sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẽ Có Tầm.

Theo cá nhân nữ doanh nhân, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

Khi được hỏi về những dự định cho tương lai, GĐKD Xuất Sắc Khánh Băng chia sẻ: “Tôi s giúp đỡ các ch em đang gp ni đau v da và giúp rt nhiu ch em có thu nhp khng t kinh doanh sn phm. Bn thân tôi không ngng n lc hc tp v chuyên môn m rng th trường và xây dng h thng vng mnh cùng công ty Yody White Phương ANH. Chân thành cm ơn người đã luôn đồng hành h tr giúp đỡ tôi là CEO Phương Anh và boss M L.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY