HomeGiải tríNgười nổi tiếngNgười chồng của Hoa Hậu doanh nhân Trương Thu, “ Chàng trai...

Người chồng của Hoa Hậu doanh nhân Trương Thu, “ Chàng trai Việt Kiều Úc bỏ tất cả về Việt Nam cùng vợ”

Vì sự nghiệp của Trương Thu, doanh nhân Hứa Huy đã theo vợ về Việt Nam và “ở rể” tại Việt Nam

Chồng của Trương Thu là Hứa Huy, Việt kiều ở Úc một doanh nhân thành đạt. Quen biết và yêu nhau qua mạng xã hội khi có sự động viên của Trương Thu thì Hứa Huy về Việt Nam!. Cô và chồng có giao ước nên về Việt Nam 2 năm không gặt hái được thành công thì cô sẽ thao anh về Úc. Từ đó năm 2017 bắt đầu xây dựng nhà máy điều trị mỹ phẩm , chuyên về mỹ phẩm điều trị, đi đầu về thế mạnh này.

Hoa hậu Tương Thu tâm sự, mặc dù bận rộn với công việc không có thời gian chăm sóc bản thân nhưng chị may mắn có ông xã luôn quan tâm, yêu thương và thay mình chăm sóc gia đình nhỏ.

Trương Thu khá thành công trong lĩnh vực kinh doanh và theo cô một phần là do có một người chồng hiểu, thông cảm, yêu và hết lòng ủng hộ. Vì sự nghiệp của Trương Thu, doanh nhân Hứa Huy đã theo vợ về Việt Nam và “ở rể”

Ông xã chia sẻ mọi chuyện của anh ấy cho tôi biết. Sáng anh đến công ty rồi về nhà đúng giờ. Nếu có đi ăn uống ở đâu, anh cũng nói địa chỉ cho tôi. Ngoài công việc, anh Hứa Huy chỉ biết có vợ và con. Thậm chí điện thoại của cả hai đều biết mật khẩu của nhau, thấy có tin nhắn của người lạ vào máy ở trước mặt cũng không bao giờ cầm lên xem.

Hoa hậu doanh nhân Trương Thu chia sẻ :

Anh là người chồng lý tưởng, không chỉ lo cuộc sống hiện tại mà còn tương lai của các các con. Chúng tôi xây dựng hôn nhân trên tinh thần tôn trọng, thấu hiểu, tin tưởng.

Hiện nhà cửa, xe cộ, chúng tôi đều có nhưng không ỷ lại mà tiêu xài phung phí. Chúng tôi cùng bàn cách ở từng giai đoạn, qua đó cũng phần nào cũng gắn kết suy nghĩ về nhau. Cả hai luôn dạy hai con cái lối sống đơn giản, tích cực, thiện lương, biết yêu thương, sống nhẹ nhàng, đừng quá gay gắt với cuộc đời.

Chúng tôi để con tự quyết định mọi chuyện, cha mẹ ở sát bên tư vấn, điều chỉnh khi cần thiết. Tôi chỉ mong các con luôn yêu thương bố mẹ, tìm được bến đỗ bình yên khi trưởng thành..

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY