HomeKinh doanhDoanh nhânHoàng Thị Hường – Thành công ở tuổi 33 của cô gái...

Hoàng Thị Hường – Thành công ở tuổi 33 của cô gái đến từ Đắk Lắk

Là một cô gái đến từ vùng Tây Nguyên Đắk Lắk với nét đẹp mộc mạc vốn có, Hoàng Thị Hường còn được biết đến là Nhà phân phối cao cấp của công ty mỹ phẩm Yody White Phương Anh đầy tài năng, bản lĩnh và thành công

Hành trình bén duyên Yody White Phương Anh

Trước khi đến với Yody White Phương Anh, Hoàng Thị Hường kinh doanh bên ngành may chuyên rèm màn và đồ nội thất. Chị cũng có một nhà thuốc công việc của Hường cũng khá là ổn định. Nhưng da của chị thì rất xấu, bị nám tàn nhang mụn cóc dạng biến chứng. Chị Hường đã từng điều trị tại bác sỹ da liễu spa rất tốn kém nhưng đều không có kết quả. Chị được boss Hoàng Tuấn cũng là một người em giới thiệu về sản phẩm Yody White Phương Anh, chị đã tin tưởng kiên trì điều trị sau 3 tháng da của chị đã hết sạch nám tàn nhang, mụn. Hường rất vui mừng và tự tin đi đâu ai cũng hỏi dùng gì mà da đẹp vậy, chị chia sẻ về sản phẩm cho mọi người cuối cùng vì nhiều người hỏi quá nên chị Hường quyết định nhập sản phẩm về kinh doanh.

Với niềm tin mãnh liệt và được sự dẫn dắt tận tâm boss Hoàng Tuấn, chị biết đến Sản Phẩm Yody White Phương Anh và với sự nổ lực của mình Hoàng Thị Hường đã có được thành công như ngày hôm nay. Sau 2 năm gia nhập vào hệ thống công ty Yody White Phương Anh, hiện tại chị đang là Nhà phân phối cao cấp khu vực Đắk Lắk.

Mong muốn mang lạ giá trị cho cộng đồng

Hoàng Thị Hường còn cho biết thêm khi tìm đến Yody White đó là cũng cái duyên để mình có thể gửi gấm những sản phẩm đến tay khách hàng và cũng là nơi mình trao tặng hàng ngàn giá trị vẻ đẹp đến khách hàng. Với mong muốn nâng phái đẹp lên một tầm cao mới.

Chị luôn không ngừng nỗ lực để tìm hướng đi riêng. Bởi vì ngành mỹ phẩm tại Việt Nam có thể nói mọc lên như nấm, ở khắp mọi nơi, chính vì thế muốn tồn tại và phát triển, chị luôn đặt uy tín, chất lượng và sự tận tâm lên hàng đầu.

Hoạch định tương lai

Khi hỏi đến hoạch định trong tương lai, chị vui vẻ chia sẽ: “Mục tiêu của tôi trong thời gian tới sẽ phát triển mạnh hơn nữa hỗ trợ tuyến dưới phát triển và có nguồn thu nhập ổn định như tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn tất cả khách hàng đã luôn tin tưởng vào ủng hộ tôi trong suốt thời gian qua. Trân trọng cảm ơn boss Hoàng Tuấn cùng toàn thể anh chị em trong hệ thống Yody White Phương Anh đã luôn hỗ trợ và đồng hành cùng tôi trong suốt thời gian qua. Hường yêu tất cả các bạn, Hường yêu Yody White Phương Anh”.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY