HomeĐời sốngNữ CEO Hà Nhung tôi tìm thấy cơ hội trong đại dịch

Nữ CEO Hà Nhung tôi tìm thấy cơ hội trong đại dịch

Có thể nói 2 năm gần đây ngành du lịch đóng băng. Bản thân tôi cũng thực gặp vô vàn khó khăn tuy nhiên với bản lĩnh của một người tận tâm với nghề với người. Tôi không cho phép mình nản bước. Đó là mà chị chia sẻ với tôi khi có dịp nói chuyện trong một ngày đẹp trời tại Hà Nội.


Là một nữ CEO được mệnh danh là nữ hoàng du lịch không tự dưng mà khách hàng, đối tác lại phong cho chị. Bởi ở chị hội tụ những tố chất mà người khác khó có được. Luôn tận tâm tận tụy từng chút với mọi người. Từ việc phòng đặt, máy bay, ăn ở chị đều tự mình kiểm tra, khảo sát và trải nghiệm để chắc chắn khi khách hàng sử dụng sẽ phải là tuyệt vời nhất.


Sẵn sàng đương đầu với thử thách để chinh phục khách hàng khó tính nhất, luôn tiên phong trong cách dịch vụ mới mẻ như kết hợp mô hình trải nghiệm du lịch sinh thái, du lịch đào tạo, du lịch giải trí…giúp cho chính mỗi tour tổ chức đều độc đáo. Ngoài ra chị luôn mang trên mình một năng lượng tuyệt vời để lan tỏa giá trị cho mọi người. Rất nhiều hành trình gặp những khách cực khó tính, thay đổi liên tục nhưng chị và ekip của Smile VN vẫn luôn kiên trì bền bỉ chinh phục. Điều đó làm mỗi người đều thán phục.


Có thể nói để có một Hà Nhung thành công, vượt qua đại dịch là giọt nước mắt của sự hi sinh, là những đêm thức trắng và cả những hoài bão nâng tầm dịch vụ của chị tạo ra. Điều mà chị làm cũng là điều mà mỗi thành viên của Smile VN hướng tới.


Hành trình chinh phục khó khăn trong năm qua phải kể đến khi chị lần lượt tổ chức thành công các chương trình trải nghiệm cho ngành Bảo Hiểm, Ngành làm đẹp, ngành giáo dục hay thậm chí là lĩnh vực IT đầy khô khan nhưng cực kỳ mến mộ.
Theo như lời Diễn Giả số 1 thực chiến Việt nam Trần Thúy Hải ” Với Bác Nhung em thấy sự cống hiến, tận tụy và đầy tình yêu với nghề”


Hay chàng MC trẻ tuổi Đồng Thoại từng hết lời ngợi khen ” Chị Nhung là số 1, đi 1 lần là nghiện và sẽ chỉ muốn chị Nhung phục vụ” Có thể nói Nữ CEO Hà Nhung – Nữ Hoàng Du Lịch sẽ còn mãi trong mỗi trái tim của đối tác, khách hàng và chúng ta.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY