HomeKinh doanhBất động sảnPhú Mỹ Holdings: Vấp ngã hôm nay để tương lai phát triển...

Phú Mỹ Holdings: Vấp ngã hôm nay để tương lai phát triển vững vàng

Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản (BĐS), 2 năm đầu xây dựng, phát triển trong bối cảnh đại dịch Covid-19, Phú Mỹ Holdings gặp nhiều khó khăn, có những lúc sai lầm, vấp ngã, nhưng với tinh thần vấp ngã hôm nay để tương lai phát triển vững vàng, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Phú Mỹ Holdings đã thừa nhận khuyết điểm, khắc phục sai lầm, nỗ lực hoàn thiện và hướng đến phát triển bền vững.

 

Phú Mỹ Holdings: Vấp ngã hôm nay để tương lai phát triển vững vàng

Khát vọng của tuổi trẻ

Thành lập từ năm 2019, là một doanh nghiệp trẻ đầy khát vọng cùng tầm nhìn dài hạn, Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Phú Mỹ (viết tắt: Phú Mỹ Holdings) đã từng bước xây dựng và khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản khu vực. Từ vài nhân sự nòng cốt ban đầu, trải qua quá trình hình thành và phát triển, hiện nay Phú Mỹ Holdings đã có hơn 200 nhân sự với ba chi nhánh tại các thành phố lớn trên cả nước: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bà Rịa – Vũng Tàu. Tính kỷ luật cao, chuyên nghiệp, chủ động, sáng tạo không ngừng là giá trị cốt lõi, là truyền thống, là văn hóa của Phú Mỹ Holdings.

Các cổ đông và Ban lãnh đạo công ty là những người đã hoạt động hơn 10 năm trong ngành xây dựng và bất động sản. Với bề dày năng lực và kinh nghiệm của đội ngũ Ban lãnh đạo, Phú Mỹ Holdings đã phát triển thành đơn vị uy tín tại thị trường bất động sản Bà Rịa-VũngTàu.

Phú Mỹ Holdings: Vấp ngã hôm nay để tương lai phát triển vững vàng ảnh 1
Phú Mỹ Holdings đã từng bước xây dựng và khẳng định uy tín trên thị trường bất động sản

Phú Mỹ Holdings tập trung phân phối sản phẩm ngách đáp ứng nhu cầu khách hàng ở thực, sản phẩm sổ sẵn hạ tầng đơn giản giá cả phải chăng; Phân phối các sản phẩm chính quy từ các chủ đầu tư lớn từ đó đầu tư lâu dài phát triển các dự án chính quy.

Theo chiến lược phát triển trong những năm tới, Phú Mỹ Holdings tiếp tục định hướng phát triển BĐS là lĩnh vực nền tảng của hoạt động kinh doanh, đầu tư BĐS để tích lũy cho tương lai, tạo mức tăng trưởng ổn định, bền vững và khẳng định sức mạnh toàn diện. Thông qua việc ưu tiên khai thác những thế mạnh và năng lực cốt lõi sẵn có để mở rộng hợp tác đầu tư, Phú Mỹ Holdings cam kết mang đến những giá trị tốt đẹp cho đối tác và khách hàng, góp phần xây dựng thị trường BĐS chuyên nghiệp, lành mạnh.

Phú Mỹ Holdings: Vấp ngã hôm nay để tương lai phát triển vững vàng ảnh 2
Phú Mỹ Holdings có đội ngũ nhân viên, đạo trẻ tâm huyết, nhiệt tình

Ông Đặng Phi Long – Giám đốc Phú Mỹ Hodings cho biết: Trải qua chặng đường phát triển với những bước tiến thần tốc, quyết liệt và khác biệt, Phú Mỹ Holdings tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng, đối tác trên toàn quốc. Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, sáng tạo, chuyên nghiệp, nhiệt huyết, Phú Mỹ Holdings đã, đang và sẽ nỗ lực không ngừng để có thể khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường Bất động sản Việt Nam, góp phần mang đến những giá trị mới mẻ, bền vững hơn cho các khách hàng và đối tác.

Vững bước sau vấp ngã

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra nhiều khó khăn và thách thức cho nền kinh tế, Phú Mỹ Holdings cũng gặp nhiều khó khăn trong hoạt động kinh doanh. Trong giai đoạn dịch Covid-19 bùng phát, Phú Mỹ Holdings phải tạm dừng các hoạt động, sự kiện offline dành cho khách hàng để chuyển sang các kênh online. Lần đầu tiên tại thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, Phú Mỹ Holdings là doanh nghiệp tiên phong tổ chức lễ mở bán theo hình thức trực tuyến để bảo đảm an toàn sức khỏe cho khách hàng, các khu dân cư sổ hồng riêng thu hút hàng nghìn người tham dự và rất nhiều sản phẩm đã có chủ.

Phú Mỹ Holdings: Vấp ngã hôm nay để tương lai phát triển vững vàng ảnh 3
Phú Mỹ Holdings có quan điểm vấp ngã để đúc rút kinh nghiệm, để trưởng thành và vững vàng hơn cho một tương lai tươi sáng.

Tuy nhiên, cũng do lần đầu thay đổi mô hình từ Offline sang Online, Phú Mỹ Holdings đã mắc phải một số vấp váp trong hoạt động quảng cáo bất động sản. Tuy nhiên, ngay sau khi nhận thấy sai sót đó, Phú Mỹ Holdings đã nghiêm chỉnh chấp hành kiến nghị và quyết định xử phạt của cơ quan chức năng, đồng thời, chấn chỉnh lại hoạt động thông tin, rao bán bất động sản.

Với quan điểm, sai thì nhận để tiến bộ, vấp ngã để đúc rút kinh nghiệm, vững vàng và thận trọng hơn trong quá trình xây dựng Phú Mỹ Holdings với tinh thần thượng tôn pháp luật.

Phú Mỹ Holdings tạo dựng uy tín sâu sắc trong lòng khách hàng bằng việc thực hiện chỉ bán các dự án có pháp lý nghiêm chỉnh, rõ ràng, luôn trao tay sổ hồng cho nhà đầu tư nhanh chóng sau khi hoàn tất mua bán.

Ông Đặng Phi Long – Giám đốc Phú Mỹ Holdings cho biết: Trong năm 2021, có hơn 100 nghìn doanh nghiệp tạm ngừng kinh doanh; trong đó, có 54,4 nghìn doanh nghiệp rút lui khỏi nền kinh tế, chiếm 51,5% số doanh nghiệp thành lập mới.

Tuy nhiên, Phú Mỹ Holdings vẫn vững vàng trước sóng gió để đón chào năm mới 2022 với tâm thế mới, chiến lược mới. Ở Phú Mỹ Holdings chúng tôi nhận thấy rằng, dịch Covid-19 tạo ra nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để Phú Mỹ Holdings thay đổi chiến lược phù hợp, vượt qua được “cơn bão” với sự cứng rắn, sức chịu đựng bền bỉ cùng tâm thế sẵn sàng đón chào những cơ hội mới trên thị trường”.

An Bình

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY