HomeKinh doanhBất động sảnHải Phát Land chính thức phân phối độc quyền Shop Villas...

Hải Phát Land chính thức phân phối độc quyền Shop Villas Đại lộ Fiesta Cam Ranh

PMHH – Đơn vị phát triển kinh doanh của phân khu Shop Villas Đại lộ Fiesta đã lựa chọn Hải Phát Land làm đơn vị chính thức và duy nhất phân phối dòng sản phẩm biệt thự thương mại cao cấp, hứa hẹn mang tới cho thị trường một dòng sản phẩm với tiềm năng gia tăng lợi nhuận không thể bỏ qua cho khách hàng và nhà đầu tư khi rót vốn vào bất động sản du lịch trong năm 2022.

Hải Phát Land được biết tới như một “ông lớn” trong lĩnh vực phân phối bất động sản tại khu vực miền Bắc. Sự kết hợp giữa PMHH và Hải Phát Land, giữa đơn vị chuyên nghiệp trong việc tư vấn, quản lý kinh doanh, phát triển Dự án và Đại lý phân phối BĐS lớn, giàu kinh nghiệm là dấu mốc quan trọng và bước tiến mới trên chặng đường hợp tác lâu dài, bền vững của 2 đơn vị để cung cấp cho thị trường bất động sản những sản phẩm chất lượng và có giá trị sinh lời tốt nhất.

126 căn Shop Villas mặt biển duy nhất tại Bãi Dài Cam Ranh với chiều dài hơn 500m, chiều ngang 99m theo khu vực trung tâm của Đại lộ Fiesta – mảnh ghép tâm điểm của Quần thể nghỉ dưỡng giải trí The Arena Cam Ranh. Nếu như The Arena được đánh giá sẽ trở thành điểm nhấn mới trên bản đồ du lịch Khánh Hòa, thì Đại lộ Fiesta chính là điểm nhấn tạo nên sự hoàn mỹ cho The Arena Cam Ranh.

Đại lộ hoàng kim này cung cấp tới cho trường dòng sản phẩm bất động sản thương mại cao cấp, được cài đặt sẵn chế độ “hút dòng tiền 24/7/365”. Với tầm view ôm trọn về phía biển xanh mênh mông, mặt tiền nằm ngay đường trung tâm của Đại lộ Fiesta, nơi đây chắc chắn sẽ đón nhận lượng traffic “khủng” không chỉ từ gần 9.000 căn hộ du lịch thuộc dự án The Arena mà còn từ gần 30 dự án nghỉ dưỡng lân cận, và hứa hẹn sẽ tiếp tục gia tăng.

Trong bối cảnh thị trường ngày càng khan hiếm nguồn cung sản phẩm với vị trí vàng mang lại tiềm năng đầu tư vượt trội cùng khả năng sinh lời hiện hữu, Phân khu Shop Villa Đại lộ Fiesta chính là một điểm sáng trên thị trường dịp cuối năm. Chủ đầu tư kỳ vọng màn kết hợp giữa 2 đơn vị lớn cũng như kinh nghiệm và uy tín có được sau nhiều năm hoạt động, Hải Phát Land sẽ mang tới những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi quyết định “xuống tiền” với sản phẩm bất động sản cao cấp Shop Villas Đại lộ Fiesta./.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY