HomeXu hướngThời trangTự tin khi mặc đồ của MC, tự hào khi được làm...

Tự tin khi mặc đồ của MC, tự hào khi được làm việc với MC!

Chị Trần Thị Thu Huyền, 32 tuổi, hiện là Phó hiệu trưởng Trường mầm non Thuận Sơn- Huyện Đô Lương- Tỉnh Nghệ An. Chị Thu Huyền đang là 1 trong 10 đại lý không cửa hàng đầu tiên của MC Việt Nam – công ty lớn nổi tiếng hàng đầu của Việt Nam về thời trang công sở.

Chị Thu Huyền đến với MC Việt Nam, đến với thương hiệu MC Fashion và Anadi Fashion do công ty mở cuộc thi ảnh mặc đẹp công sở và chị được một người bạn thân giới thiệu. Tiếp theo, chị được gặp chị Nguyễn Thị Thanh Huyền của công ty tuyển cộng tác viên (CTV), và đã được chị ấy giới thiệu vào làm cộng sự cho công ty. Từ đam mê thích mặc đẹp của mình, chị nghĩ đó là một cơ duyên dẫn dắt chị đến với công ty. Chị cảm thấy rất may mắn và tự hào khi được là cộng sự của công ty MC Việt Nam – là một trong những công ty thời trang lớn hàng đầu trên cả nước mà người đứng đầu chính là Tổng Giám đốc, CEO Nguyễn Mến, một người lãnh đạo rất nhiệt huyết, có tâm và luôn nhạy bén, sáng tạo đổi mới trong công tác điều hành.

Để đạt được danh hiệu là một trong 10 đại lý không cửa hàng đầu tiên của MC Việt Nam, trước hết bản thân chị Thu Huyền phải cố gắng, phải kiên trì, chăm chỉ, tận tâm chăm sóc khách hàng và học hỏi rất nhiều, trau dồi kiến thức nhằm lan tỏa thương hiệu để chị em biết đến cái tên Huyền Tròn nhiều hơn. Do đặc thù công việc chính rất bận rộn nên chị Thu Huyền đã phải tận dụng mọi thời gian rảnh như giờ nghỉ trưa, buổi tối, ngày cuối tuần để dành cho công việc bán hàng thời trang, tư vấn cho khách hàng chọn đồ ra sao, phối đồ như thế nào cho phù hợp. Chị làm việc nhiều hơn bình thường rất nhiều, đôi khi không biết đến giờ nghỉ trưa là gì nhưng chị không hề cảm thấy mệt mỏi vì được làm với sự đam mê.

Công việc chính, chị Thu Huyền luôn làm đến nơi đến chốn và nhờ làm công việc chính đó mà chị có nhiều mối quan hệ rộng rãi, chị tận dụng các mối quan hệ sẵn có đó để giới thiệu sản phẩm và được các trường đặt đơn đồng phục, họ rất hài lòng về mẫu mã cho tới phom dáng, chất liệu… Các bạn bè của chị chủ yếu là phụ nữ công sở nên chị được các chị em ủng hộ rất nhiều vì chất lượng sản phẩm tốt và giá cả hợp lý.


 Chị Thu Huyền vốn là một giáo viên mầm non luôn tất bật với công việc, sáng thì đi làm sớm, trưa thì bận chăm sóc trẻ, chiều có hôm về thì mọi nhà đã lên đèn. Công việc cứ xoay quanh như thế, chị cảm thấy an phận và hài lòng với công việc của mình. Sau này phấn đấu lên làm quản lý, mối quan hệ của chị được mở rộng hơn, con người chị lúc đó cũng mũm mĩm nên chị đặt tên facebook là Huyền tròn người tròn. Với lại, chị không biết kết hợp đồ sao cho đẹp, có người bạn đã giới thiệu chị lựa chọn trang phục MC để che đi nhiều khuyết điểm. Quả đúng như vậy, chị mặc trang phục MC đi đâu cũng thấy tự tin và được nhiều người quan tâm đến sản phẩm, từ đó chị trở nên đam mê trang phục công sở MC. Chị đã đến với công ty MC Việt Nam được hơn 5 tháng. Từ khi được tiếp cận và làm việc với Tổng Giám đốc, CEO Nguyễn Mến, được đọc những cuốn sách mà chị ấy viết, chị Thu Huyền nghĩ chắc hẳn khi mọi người được tiếp xúc với chị Nguyễn Mến cũng sẽ cảm nhận được nguồn năng lượng tích cực đến từ chị ấy. Chị Thu Huyền đã học dần dần từng bước và cho mình cơ hội được trải nghiệm.

Tổng Giám đốc Công ty Thời trang MC Việt Nam, CEO Nguyễn Mến nhận xét: “Trong ngành giáo dục, cô Huyền là một giáo viên rất tâm huyết với nghề. Với tinh thần trách nhiệm và nhiệt huyết của cô ấy trong công việc, tôi tin cô ấy luôn được đồng nghiệp, phụ huynh và học sinh vô cùng yêu mến và tin tưởng. Vì vậy, khi Huyền có thêm nghề tay trái là kinh doanh thời trang, cô ấy nhận được sự ủng hộ cao của nhiều chị em công sở tại khu vực. Cô ấy không chỉ là một người bán hàng cho chị em mà còn là một người cố vấn trang phục uy tín, để ai gặp được cô ấy đều trở nên xinh đẹp, vui vẻ và hạnh phúc hơn”.

 

Mục tiêu của chị Thu Huyền trong giai đoạn tiếp theo:

 – Sẽ cố gắng học hỏi và phấn đấu trong giai đoạn tiếp để đạt được doanh số cao hơn mức hiện tại đã đạt

– Giúp đỡ được 10 chị em phụ nữ công sở đam mê kinh doanh để khởi nghiệp kinh doanh thời trang, cùng nhau xây dựng một team bán hàng mạnh và phát triển bền vững

 – Mở rộng mỗi quan hệ rộng rãi để quảng phá thương hiệu và giúp chị em biết cách lựa chọn và phối hợp trang phục phù hợp để tự tin xinh đẹp và tỏa sáng, trở thành một người phụ nữ hiện đại: Đam mê, tự chủ và hạnh phúc.

Hoài Ân

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY