HomeGiải tríHậu trườngVị CEO thành đạt với phương châm sống “Những giấc mơ...

Vị CEO thành đạt với phương châm sống “Những giấc mơ sẽ không bao giờ thành hiện thực nếu bạn không đi tìm chúng”

Là một doanh nhân trẻ trong lĩnh vực kinh doanh các sản phẩm, thực phẩm chức năng  tốt cho sức khỏe người tiêu dùng nhưng vị doanh nhân trẻ Đỗ Minh Thảo đã có cho mình rất nhiều thành tựu cho mình mà nhiều người mơ ước cũng khó mà đạt được.

Với kinh nghiệm gần 10 năm kinh doanh trong lĩnh vực này, trải qua biết bao nhiêu thăng trầm trong cuộc sống. “ Tôi đã từng có ngày chỉ dám ăn vỏn vẹn một cái bánh mỳ 2.000 đồng để tiết kiệm tiền lấy vốn khởi nghiệp kinh doanh. Đã có những lần tôi chỉ có vỏn vẹn 45kg với chiều cao 1m72 của mình. Khi nhìn vào sự thành công nhất định của đám bạn, tôi đã luôn phải tự nhủ bản thân rằng nhất định mình phải làm được, mình phải làm được,…” – Vị CEO trẻ chia sẻ với chúng tôi.

Thật đúng với châm ngôn sống của mình “thành công chỉ đến với người biết nỗ lực” sau 8 năm ròng rã làm việc chăm chỉ và hăng say học hỏi thì chàng sinh viên nghèo ngày nào giờ đã trở thành Tổng Giám đốc của Công Ty The Bitter Cacao nổi tiếng trong nước cùng với việc sở hữu cho mình một doanh nghiệp mỹ phẩm HyMe Cosmetic đã khiến cho mọi người thán phục sự cố gắng, tâm huyết của chàng doanh nhân trẻ.

Hiện tại, ngoài công việc kinh doanh của mình thì Doanh nhân Đỗ Minh Thảo còn là một người chồng của một cô vợ xinh đẹp và  là bố của hai bé nhỏ đủ nếp đủ tẻ. Thật đáng để nhiều người mơ ước.

“Với châm ngôn sống “Thành công chỉ đến với người biết nỗ lực” của mình,  tôi sẽ luôn cố gắng để trong tương lai tôi sẽ đạt được mục tiêu của mình trong thời gian ngắn nhất, nhanh nhất và thuận lợi nhất !!!” – Vị doanh nhân trẻ nhấn mạnh với chúng tôi.


“Tôi sẽ luôn luôn cố gắng hết sức để có thể đem đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm tốt nhất, an toàn và tốt cho sức khỏe nhất để từ đó ghi tên mình vào những giải thưởng danh giá trong và ngoài nước.”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY