HomeGiải tríHậu trườngNữ doanh nhân vươn đến thành công nhờ 2 ban tay trắng

Nữ doanh nhân vươn đến thành công nhờ 2 ban tay trắng

Khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng, chị Phượng Đỗ hiện đang là Giám đốc chi nhánh Tập đoàn Thái Hương – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương, một thương hiệu sản phẩm làm đẹp đang “làm mưa làm gió” trên thị trường. Để đạt được thành công như hiện tại ít ai biết được rằng, người phụ nữ với ngoại hình nhỏ nhắn, xinh xắn này lại rất mạnh mẽ khi tự mình kinh doanh với số vốn ít ỏi, cô chính là người phụ nữ khiến nhiều người phải nể phục.

“Đủ nắng hoa sẽ nở, đủ ý chí ắt sẽ thành công”, học hỏi và đi lên từ những bước khó khăn nhất, khởi điểm là một khách sỉ với số vốn ít ỏi, không nhận được sự đồng tình từ gia đình. Chị đã chăm chỉ học hỏi mỗi ngày về cách viết bài, đăng bài quảng cáo và tự mình đi ship từng đơn hàng cho khách. Vất vả, khó khăn là thế nhưng mong muốn cho con có một nơi ở tốt hơn và để thay đổi cuộc sống thực tại đã thôi thúc chị phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Dần dần, khách hàng biết đến chị nhiều hơn và cô cũng xây dựng được một hệ thống phân phối riêng của mình. Với bản tính thật thà, vui vẻ, chị Phượng Đỗ được rất nhiều khách hàng yêu quý và ủng hộ liên tục. Trong công việc, chị cũng được cấp dưới kính trọng và nể phục.

“Ở đâu có ý chí, ở đó có con đường”, lựa chọn cho mình một công việc kinh doanh online với nhiều rủi ro và thử thách thay vì một công việc ổn định, đến nay nữ doanh nhân Phượng Đỗ đã có thể chứng minh cho mọi người thấy được quyết định theo đuổi sự nghiệp khi xưa của cô là hoàn toàn đúng đắn.

Sau nhiều năm “lăn lộn” trên thị trường, ngoài một lượng khách hàng ổn định thì chị Phượng Đỗ cũng đã xây dựng được một hệ thống phân phối với hơn hàng trăm thành viên trải đều từ Bắc vào Nam, gắn kết tất cả những người có cùng chung lý tưởng kinh doanh và độc lập về tài chính. Đặc biệt chị đã đạt cho mình những thành quả to lớn mà rất nhiều người mong muốn. Kinh doanh Linh Hương đã giúp chị có những vị trí đứng cao trong Tập đoàn như Là Tổng Đại lý năm 2019, thuộc Top 10 Hệ Thống , đến năm 2020 lọt Top 70 Ngôi Sao Thương Hiệu Linh Hương xếp vị trí 49 toàn thương hiệu , và hiện tại là vị trí Giám đốc chi nhánh của Tập đoàn Thái Hương.

Bên cạnh đó , chị cũng sở hữu một khối tài sản lớn, 1 xe oto trị giá 600tr , 1 mảnh  đất trị giá 1 tỷ 40tr , tự sắm cho mình chiếc iPhone 32tr và sở hữu 1 cuốn sổ tiết kiệm trị giá 300tr.

“Khó khăn, thử thách hay thất bại nó cũng chỉ là một bước đệm quý giá để bạn vươn đến thành công, với những bạn đang bắt đầu khởi nghiệp thì đừng ngại thử sức mình với lĩnh vực kinh doanh trên thị trường online “màu mỡ”, các bạn đừng ngại học hỏi và đừng ngại thay đổi mình, cố gắng hết sức dù xuất phát điểm của bạn có khó khăn như thế nào. Vì bước đầu tiên của người thành công đó là dám bắt đầu” – Doanh nhân Phượng Đỗ chia sẻ thêm.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY