HomeLàm đẹpBí quyết làm đẹpYến sào Thọ An : Yến thật từ thiên nhiên

Yến sào Thọ An : Yến thật từ thiên nhiên

Với mong muốn phục vụ sức khoẻ và mang lại nguồn giá trị dinh dưỡng từ thiên nhiên đến tay người tiêu dùng, Yến sào Thọ An tuy không phải là thương hiệu yến sào đầu tiên trên thị trường nhưng đã và đang trở thành thương hiệu bán lẻ yến sào được quý khách hàng tin dùng tại Việt Nam với cam kết chất lượng yến thật 100% nguyên chất đến với người Việt.

Yến sào Thọ An- Giá trị dinh dưỡng cao

Tổ yến là thực phẩm quý giá, cũng được xem như một bài thuốc quý báu từ thiên nhiên. Tổ yến sào có chứa một lượng lớn protein không béo (khoảng 55 – 60% tuỳ thuộc địa điểm khai thác ), và các axit amin thiết yếu bao gồm các hàm lượng như Proline (5.27%), Axit aspartic (4.69%) cùng nhiều các nguyên tố khác. Yến sào góp phần thúc đẩy trong quá trình phục hồi sức khỏe nhanh chóng và tăng khả năng trao đổi chất cho cơ thể con người.

Là đơn vị hàng đầu trong cung cấp yến sào thiên nhiên, cùng với thế mạnh là nhà khai thác chuyên nghiệp, công ty Yến sào Thọ An luôn chủ động về nguyên liệu sản xuất, phát triển nhiều sản phẩm chất lượng cao cấp.

Yến thiên nhiên sau khi thu hoạch được làm sạch lông, bụi bẩn, các tạp chất khác và được Thọ An Nest đóng hộp với nhiều định lượng khác nhau để phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, quy trình chế biến nguyên tổ và tinh chế không sử dụng hóa chất, các hương liệu, chất bảo quản; bảo đảm chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm và giữ được giá trị bổ dưỡng cao, hương vị đặc trưng của yến thiên nhiên.

Công ty Yến sào Thọ An được cấp giấy chứng nhận ISO 22000:2018 an toàn thực phẩm. Yến Sào Thọ An phù hợp với các yêu cầu của tiêu chuẩn về sản xuất thực phẩm bổ sung và thực phẩm bao gói sẵn yến hũ; sơ chế, đóng gói tổ yến. Thọ An Nest được khách hàng tin dùng với các sản phẩm thiên nhiên an toàn, chất lượng cao.

(Set quà Tết sang trọng, chất lượng của Yến Sào Thọ An)

Sản phẩm Việt vì người Việt

“Là một mẹ bỉm cần mua tổ yến để tẩm bổ cho con, tôi đã phải rất vất vả để tìm mua yến thật giữa thị trường nhiễu thông tin, khó chọn lựa như hiện nay. Bên cạnh đó, trong quá trình tham khảo và tìm kiếm, tôi cũng nhận thấy rất nhiều chị em có con nhỏ, và vô vàn gia đình khác cũng có chung nỗi niềm giống như mình, điều đó đã thôi thúc tôi quan tâm hơn đến loại sản vật thiên nhiên này. Làm sao để người Việt yên tâm hơn khi sử dụng yến Việt? Làm sao để việc chọn mua yến trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn? Để nhiều người cần tẩm bổ chi đúng tiền và mua được đúng đồ bổ? Tất cả đã thôi thúc tôi đầu tư cho ra đời Thọ An – thương hiệu yến thật, minh bạch việc sản xuất, và quản lý chất lượng chặt chẽ từ đầu vào cho đến khâu thành phẩm” – Giám đốc Thiều Thị Anh chia sẻ.

Từ việc nhận thấy hàng giả, hàng nhái len lói nhiều trong thị trường hàng hóa Việt Nam, Thọ An Nest chọn mô hình bán hàng trực tiếp bởi lẽ việc thông qua bất kỳ trung gian nào bởi nguy cơ tiềm ẩn hàng giả, hàng kém chất lượng vốn thường xuyên xảy ra đối với mặt hàng có giá trị cao như tổ yến sào. Do vậy, Yến sào Thọ An luôn cam kết chất lượng 100% yến thật từ thiên nhiên, luôn có trách nhiệm cao với khách hàng bằng cách không ngừng cải tiến công nghệ, dần kiểm soát toàn bộ chuỗi giá trị, đảm bảo chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm với giá cả cạnh tranh, tôn trọng đạo đức kinh doanh và tuân theo luật định.

Luôn hướng tới những giá trị nhân văn tốt đẹp trong xã hội, Yến sào Thọ An là nhà tài trợ cho Nam Minh Media trong hai dự án phim Tết 2022: “Lộc xuân” và “Bà nội quái kiệt” bởi thông điệp phim cũng như mong góp sức cùng mang đến món ăn tinh thần cho người Việt trong dịp Tết đến, xuân về.

(Diễn viên Quốc Trị cùng sản phẩm cao cấp Yến Sào Thọ An)

(Yến Sào Thọ An trong phân cảnh  phim truyền hình)

(Đoàn làm phim của Nam Minh Media cùng các diễn viên gạo cội )

(Đoàn phim Nam Minh Media cùng dàn diễn viên phim Tết 2022)

(Hậu trường phim Tết 2022)

(Hậu trường phim Tết 2022)

(Giao lưu đoàn phim với các diễn viên)

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY