HomeKinh doanhDoanh nhânLã Hường – Nữ doanh nhân nhỏ bé tạo nên cơ nghiệp...

Lã Hường – Nữ doanh nhân nhỏ bé tạo nên cơ nghiệp khổng lồ

 “Trên đời không có thành công nào dễ dàng, tất cả đều phải trải qua những tháng ngày tích lũy” đó là câu nói luôn gắn liền với cuộc đời doanh nhân Lã Hường

Lã Thị Hường – Giám đốc miền bắc

Hường sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, và hiện đang là Giám đốc miền Bắc của Tập đoàn dược phẩm Thái Hương – Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương. Tập đoàn chuyên sản xuất và phân phối các dòng sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khoẻ có nguồn gốc chiết xuất từ thiên nhiên, với tiêu chí chất lượng, an toàn và hiệu quả. Khác với nhiều bạn trẻ, Hường đã khởi nghiệp từ rất sớm, từ năm 20 tuổi, còn chưa có gì trong tay cho đến nay, khi đã có sự nghiệp và chỗ đứng nhất định trong ngành, đó là một hành trình mà mình không bao giờ quên. Từ chính những khó khăn, cô gái với thân hình nhỏ bé trải qua đã hun đúc cho bản thân mình một bản lĩnh phi thường và làm nên con người mình hiện tại: “Dám nghĩ, dám làm, dám thất bại và không sợ gì cả”.

Doanh nhân Lã Hường chia sẻ về những khó khăn ngày đầu khởi nghiệp

Thời điểm khởi nghiệp với kinh doanh online xô bắt đầu từ hai bàn tay trắng, do đó khó khăn là điều chắc chắn sẽ gặp phải. Và trở ngại lớn nhất mà Lã Hường gặp phải đó chính là thiếu vốn và không được gia đình ủng hộ. Vì đặc thù công việc đi làm xa của chồng mà cô đã phải ôm con gái nhỏ tự thân khởi nghiệp.

Lã Hường và cô con gái nhỏ đi giao hàng cho khách

“Thời điểm ấy, thực sự rất khó khăn.Thời điểm đó KDOL là khái niệm ít người biết đến, nên cũng chưa có nhiều khách hàng có thói quen mua hàng qua mạng. Một tháng trời đầu tiên, mình ròng rõ không bán được đơn nào. Có những đơn mình phải đi giao giữa trời nắng gay gắt 35 độ trên quãng đường hơn 20km để giao đơn hàng lãi 50.000 VNĐ. Nhưng mình tin khó khăn sẽ qua đi, và chính việc cóp nhặt từng đơn, trân trọng từng khách hàng đã giúp mình hiểu được cách kinh doanh đúng đắn và đạt được thành quả như hôm nay. Mình học từ những điều nhỏ nhất như học cách đăng bài, học cách quảng cáo sao cho hiệu quả bán hàng tốt nhất. Chưa kể vừa kinh doanh, mình vừa phải chăm lo cho cô con gái nhỏ. Dù khó khăn, dù nhiều thử thách, dù ban đầu công việc không như ý nhưng mình vẫn gắng trụ vững và bước tiếp”

Sau bao nhiêu khó khăn, Doanh nhân Lã Hường đã chiến thắng chính bản thân, vươn lên làm giàu. Cô đã lọt Top 5 trên toàn thương hiệu và vinh dự được đại diện cho top đại sứ thương hiệu 2021 với những vị trí dẫn đầu liên tiếp.

Lựa chọn sản phẩm tốt cùng với tố chất bán hàng cực kì kinh nghiệm, chị đã nhanh chóng gặt hái được nhiều thành tựu. Sau kinh doanh Mỹ phẩm Linh Hương, cô đã tự tay xây dựng cho mình 1 căn nhà rộng hơn 100m2, sở hữu một ô tô trị giá gần 1 tỷ đồng, xây dựng kho hàng hơn 3 tỷ và 1 đội nhóm gần 1000 thành viên cùng với đó cô gái trẻ sở hữu số tiết kiệm 400 triệu đồng.

“Từ khi đến với thương hiệu mỹ phẩm Linh Hương, mình đã thay đổi rất nhiều. Bên cạnh việc trở nên xinh đẹp hơn về ngoại hình, kinh doanh mỹ phẩm còn mang đến cho mình nguồn thu nhập đáng mơ ước. Hiện tại, mình đã sở hữu khối tài sản khổng lồ và giúp đỡ mọi người trong gia đình có cuộc sống đầy đủ hơn” Lã Hường cho biết.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển bản thân, Doanh nhân Lã Hường còn mong muốn chia sẻ bí quyết và kinh nghiệm của mình cho những cô gái có khao khát kinh doanh thành công. Hiện tại, hệ thống kinh doanh online mỹ phẩm Linh Hương đã phủ rộng khắp toàn quốc. Hệ thống đang tạo công ăn việc làm cho hàng trăm cô gái khác có thu nhập ổn định, có thể tự mua được xe xịn, nhà sang, nâng cao giá trị bản thân, từ đó được gia đình, bạn bè, đồng nghiệp tôn trọng và ngưỡng mộ.

Có thể thấy, sự thành công của doanh nhân Lã Hường đã giúp chúng ta nhận ra được một điều, thành công không dành cho kẻ lười biếng. Chỉ cần bạn có ước mơ, khát khao và quyết tâm thực hiện chúng, bạn sẽ đạt được thành công. Đặc biệt, nữ CEO không chỉ mang lại thành công cho mình mà còn chắp cánh ước mơ, giúp đỡ cho hàng trăm thành viên trong đội nhóm của mình có được thành công như chị. Đây là điều không phải người phụ nữ nào cũng có thể làm được.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY