HomeĐời sốngDoanh nhân Hồng Phấn - hành trình “lột xác” ngoạn mục từ...

Doanh nhân Hồng Phấn – hành trình “lột xác” ngoạn mục từ cô giáo vùng quê đến thành viên cốt cán trong Hội đồng quản trị Tập đoàn Thái Hương

Tiểu thuyết gia nổi tiếng người Pháp George Sand từng nói: “Mỗi người thay đổi từng ngày từng ngày, và… sau vài năm trôi qua, đã trở thành người hoàn toàn khác”. Câu nói ấy thật đúng với Doanh nhân Hồng Phấn – nữ doanh nhân tài sắc có hành trình “lột xác” ngoạn mục từ cô giáo vùng quê trở thành Giám đốc khu vực Tỉnh Vĩnh Long của Tập đoàn Thái Hương. Thành công luôn dễ thấy, nhưng có lẽ ít ai biết được để đứng trên đỉnh danh vọng như ngày hôm nay, Doanh nhân Hồng Phấn đã phải vượt qua hành trình dài thấm đầy nỗi đau, nước mắt và cả máu.

Hồng Phấn tên đầy đủ là Nguyễn Thị Hồng Phấn, sinh năm 1991, quê quán Vũng Liêm, Vĩnh Long. Xuất thân là một cô giáo ở vùng quê, luôn nghĩ rằng cuộc sống đã ổn định, cho đến khoảng thời gian Cha của Hồng Phấn gặp cơn tai biến nguy hiểm đến tính mạng.

“Cả gia đình phải chạy đi vay mượn tiền chữa trị, lúc đó tôi vừa sinh con hơn tháng chỉ biết ôm con khóc thương Cha mà không giúp gì được vì với thu nhập của giáo viên khi đó chẳng thể nào có khoảng tiền dư mỗi tháng.” Hồng Phấn chia sẻ.

Thời điểm đó, hoàn cảnh đã khiến cô nhận ra rằng bản thân mình phải cố gắng và phát triển hơn nữa, làm thêm một công việc nào đó đủ khả năng gánh vác trách nhiệm báo hiếu Cha mẹ, chăm lo cho con sau này. Cha của Hồng Phấn qua cơn nguy kịch, nhưng không thể đi lại được nữa, cô càng quyết tâm phải tìm kiếm một công việc cho tôi nguồn thu nhập đủ để chăm lo cho người thân.

Hình ảnh Hồng Phấn trong quá khứ

Ngay sau đó, cô đã tìm hiểu và tiếp cận với Kinh doanh online, vì Hồng Phấn cho rằng chỉ có công việc Kinh doanh online cô mới có thể vừa đi dạy, vừa chăm con nhỏ mà vừa bán hàng. Hồng Phấn liên tục lên mạng tìm hiểu tất cả các thương hiệu mỹ phẩm và duyên số đã đưa cô tới với Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương.

Doanh nhân Hồng Phấn hiện tại

Hồng Phấn chia sẻ, “thời gian đầu tìm hiểu Linh Hương là một thương hiệu mỹ phẩm luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, sau khi trải nghiệm bộ sản phẩm tôi đã quyết định nhập ngay đơn hàng đầu tiên, đến nay đã tròn 5 năm tôi gắn bó với Mỹ phẩm Linh Hương”

Tham gia và hệ thống bán hàng Linh Hương, kinh tế gia đình dần trở nên khấm khá hơn, chất lượng cuộc sống cũng được nâng cao hơn, cô đã có đủ điều kiện để chăm lo cho con cái và cha mẹ. Đặc biệt, ngoại hình của Hồng Phấn cũng trở nên xinh đẹp hơn rất nhiều, cô doanh nhân bắt đầu chăm chút và yêu thương bản thân hơn.

5 năm dồng hành cùng thương hiệu Linh Hương, từ một cô giáo vùng quê không đủ tiền mua thuốc cho Cha, mua sữa cho con nay Hồng Phấn đã có thể dư sức chăm sóc cho người thân mình một cuộc sống tốt hơn. Cô đang sở hữu một khối tài sản rất giá trị mà nhiều người ao ước. Gần đây nhất hoàn thành sổ tiết kiệm hơn 500 triệu, mua bất động sản và một kho hàng gần 1 tỷ. “Tất cả đều từ tiền tôi Kinh doanh online Mỹ phẩm thiên nhiên Linh Hương!”

Chính sự nhiệt huyết, nỗ lực không ngừng cùng tinh thần “chiến đấu” không quản ngại khó ấy đã giúp Doanh nhân Hồng Phấn được tín nhiệm giao phó trọng trách thành viên Hội đồng quản trị Tập đoàn Thái Hương. Chị chia sẻ, trên cương vị mới, “phải cố gắng gấp đôi mục tiêu của mình để làm tròn trách nhiệm và sự tín nhiệm mà Ban Lãnh đạo Tập đoàn giao phó”. Tin rằng với bản lĩnh và quyết tâm của mình, Doanh nhân Hồng Phấn sẽ gặt hái được thêm nhiều thành công rực rỡ và ấn tượng trên cương vị mới.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY