HomeĐời sốngTiêu dùngMột loạt sản phẩm quảng cáo “ giảm cân” của công ty...

Một loạt sản phẩm quảng cáo “ giảm cân” của công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hảo Hảo Anh không phép bán tràn lan rên thị trường

Các sản phẩm bột trà dâu hoà tan,  bột trà cam hoà tan, Emo milk đều thuộc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Hảo Hảo Anh do Ông Nguyễn Trọng Anh làm giám đốc và Boss Nguyễn Thị Như Hảo đứng đầu.

Theo như hình ảnh trên bao bì cho thấy đây là một sản phẩm thực phẩm bổ sung, tự công bố, không phải là thực phẩm chức năng tuy nhiên trên bao bì của sản phẩm lại xuất hiện các nội dung liên quan đến đây là một loại thực phẩm chức năng mà Cục an toàn thực phẩp cấp phép.

Thông tin ghi như sau:

L – Carnitine : hỗ trợ quá trình chuyển hoá chất béo thành năng lượng, ngăn ngừa tích tụ chất béo trong cơ thể.

Caffeine trong trà xanh: hỗ trợ tinh thần tỉnh táo và sảng khoái, ngoài ra các thành phần caffeine giúp đốt cháy calo.

Collagen: Giúp da săn chắc, mịn màng.

Trong khi đó thành phần sản phẩm có như sau: bột dâu 50%, trà xanh 15%, đường sucralose, cam thảo, thảo quyết minh, nhân sâm, collagen,  I- carnitine.

Vậy theo như những nội dung trên thì đây là dấu hiệu liên quan đến chức năng, công dụng của sản phẩm bị quảng cáo sai lệch, hiệu quả hơn so với thực tế. Dấu hiệu này nhằm qua mặt người tiêu dùng, bởi tâm lý người tiêu dùng là luôn thích những sản phẩm đọc công dụng hấp dẫn, hiệu quả và nhiều chất tốt có lợi cho cơ thể.  Nhưng họ không biết rằng với những dòng sản phẩm này không đúng như những gì đã công bố. Đây là hành động nhằm trục lợi, lừa gạt người tiêu dùng cần phê phán và lên án để tránh gây hiểu nhầm, cạnh tranh không lành mạnh với các dòng sản phẩm khác cùng loại trên thị trường.

Bộ sản phẩm của Công ty TNHH Hảo Hảo Anh vi phạm về quảng cáo chức năng, công dụng sản phẩm

Cơ quan chức năng cần vào cuộc và xử lý nghiêm minh các trường hợp như trên răn đe cho đối tượng đang tung sản phẩm không tốt ra thị trường và bảo vệ quyền lợi và lợi ích của người tiêu dùng, cần làm rõ các nội dung liên quan cấp phép của sản phẩm thuộc công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hảo Hảo Anh và đơn vị sản xuất có dấu hiệu vi phạm nội dung bao bì nhãn mác.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY