HomeKinh doanhDoanh nhânNguyễn Thị Thu Vân – Giám đốc kinh doanh xuất sắc, thành...

Nguyễn Thị Thu Vân – Giám đốc kinh doanh xuất sắc, thành công của đời người ở tuổi 37

“Bn tht s có th to ra điu khác bit. Tuy nhiên, bn không th thay đổi thế gii ch trong mt đêm. Điu đó nghe tht nn lòng. Bi vì thay đổi là mt điu khó khăn nên phi cn rt nhiu s n lc

Nguyễn Thị Thu Vân năm nay 37 tuổi hiện đang là Giám đốc kinh doanh xuất sắc phân phối dòng sản phẩm điều trị da Yody White Phương Anh khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

“Trước khi biết đến dòng sn phm tuyt vi này tôi kinh doanh và sn xut xe nước mía. Tình c tôi biết đến dòng sn phm này là lúc tôi sinh bé nhà tôi được gn 2 tui vì lúc đó da tôi rt là xu mn thâm l chân lông ln. Thông qua người em quê mà tôi biết đến dòng sn phm Yody White Phương Anh. Sau khi điu tr mt thi gian bng dòng sn phm này tôi đã lt xác hoàn toàn, da tôi đẹp lên rõ rt hết sch mn và không còn mt du thâm nào c.

Sau khi t mình tri nghim dòng sn phm tuyt vi này tôi đã mnh dn bàn bc vi chng và quyết định nhp dòng sn phm này ca công ty Yody White Phương Anh v kinh doanh. Sau bao nhiêu c gng thì tôi đã nm gi v trí Giám đốc Kinh doanh xut sc ca công ty. Bây gi tôi tin tưởng vào sn phm tuyt đối và t tin cng vi tính kiên trì tôi đã thành công rc r được như bây gi. Chị Vân chia sẻ về quá trình bén duyên với công ty Yody White Phương Anh.

Yếu tố quan trọng nhất đối với chị Thu Vân để đạt được thành công như ngày hôm nay là luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu. Xem da khách như là da mình, biết quý trọng làn da của mình thì khách cũng vậy làm cái gì cũng vậy chữ TÂM và chữ TÍN luôn luôn đứng đầu. Có Tâm Thì Ắt Bạn Sẻ Có Tầm.

Doanh nhân Nguyễn Thị Thu Vân chia sẻ thêm: Tôi luôn t nói vi bn thân mi ngày không được ngng hc hi và c gng hơn na để phát trin k năng làm đẹp cho mi ch em và đặc bit là s c gng giúp các ch em t mình kiếm ra tin mà không cn da vào bt kì ai. Vì tôi đã tri qua s nghèo túng khó khăn nên mun các ch em phi luôn t mình phn đấu để có được cuc sng viên mn hơn. Bn thân s c gng hng ngày để được thăng cp trong thi gian ti. Tôi biết ơn Yody White Phương Anh, biết ơn bn thân. Và biết ơn người dn dt tôi có được thành qu như ngày hôm nay.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY