HomeKinh doanhDoanh nhânLê Thị Thanh Hoa – Đi lên từ việc kinh doanh online

Lê Thị Thanh Hoa – Đi lên từ việc kinh doanh online

Trong cuc đời này, dù cho bn tài gii c nào, siêu sao tm c gì đi na thì đã tng có lúc bn gp tht bi, đã tng có lúc nhng d định, ước mơ, hoài bão ca bn b vùi dp mt cách không thương tiếc. Đó chính là tht bi, sai lm ca bn thân khi chưa đủ kinh nghim.

Lê Thanh Hoa năm nay 32 tuổi sinh sống và làm việc tại Tân Châu – An Giang. Công việc hiện tại của chị là kinh doanh online sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi kinh doanh dòng sản phẩm Yody White Phương Anh chị chỉ là một tiểu thương nhỏ với mức thu nhập trung bình. Chị không những bị áp lực về kinh tế mà còn tự ti với gương mặt đầy nám chân đinh, nám mảng, mụn và tàn nhang.

Chị đã sử dụng qua nhiều dòng mỹ phẩm thậm chí là đến các trung tâm Spa nhưng vẫn không cải thiện. Tình cờ gặp được boss Ánh Xuân và chị tin tưởng giao gương mặt mình cho chị. Sau khi được chị Ánh Xuân tư vấn và điều trị bằng dòng sản phẩm Yody White Phương Anh thì kết quả thật bất ngờ. Tất cả nám và tàn nhang đều biến mất. Thấy được sự thần kỳ của dòng sản phẩm Yody White Phương Anh nên chị Thanh Hoa quyết định kinh doanh dòng sản phẩm này.

Bằng niềm tin yêu vào sản phẩm, và hậu phương vững chắc đằng sau, tiếp sức chị tiến lên phía trước. Chị Lê Thị Thanh Hóa sau một khoảng thời theo đuổi con đường kinh doanh online mỹ phẩm Yody White đã có một số thành công nhất định. Khách hàng tự tìm đến chị nhờ người thân, bạn bè và chính khách hàng sử dụng hiệu quả sản phẩm quay lại giới thiệu khách hàng mới. Hiện tại, việc kinh doanh của chị đã dần đi vào quỹ đạo, đem lại một nguồn thu nhập đáng mong ước mà cô chưa từng nghĩ mình sẽ có được

Giúp đỡ các chị em đang gặp nổi đau về da, bản thân chị không ngừng nổ lực học tập về chuyên môn mỡ rộng thị trường và xây dựng hệ thống vững mạnh cùng công ty Yody White Phương Anh.

“Hy vng s tôi s đạt được nhng thành công mi! Tôi s c gng nm bt cơ hi phát trin cùng quý công ty Yody White PHƯƠNG ANH! Cm ơn ban t chc cùng công ty PHƯƠNG Anh đã trao cơ hi phát trin bn thân này đến vi tôi! Chân thành cm boss Ánh Xuân đã đưa tôi đến vi sn phm! Chúc cho sn phm chúng ta ngày càng phát trin và chúc cho tt c ph n đều xinh đẹp! Li cm ơn sâu sc tôi xin chân thành dành cho nhng khách hàng luôn tin tưởng và ng h chúng tôi. Chị Thanh Hoa gửi lời tri ân.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY