HomeKinh doanhDoanh nhânDoanh nhân Đỗ Văn Sáu: “Niềm đam mê kinh doanh đã ăn...

Doanh nhân Đỗ Văn Sáu: “Niềm đam mê kinh doanh đã ăn sâu vào tiềm thức của tôi ngay từ khi còn trẻ”

Doanh nhân Đỗ Văn Sáu là người có quyết tâm lớn và đang sở hữu công ty riêng do chính đôi bàn tay trắng thành lập nên, đó là Công ty TNHH Liên doanh SATHACO Việt Nam – thương hiệu SATHACO.

Trải qua hành trình đầy khó khăn của anh cho đến hiện tại đã nhận được nhiều thành công lớn. Lĩnh vực kinh doanh cũng giống như giữa thắng và bại, giữa được và mất tất cả, đây là điều mà người đi đầu cần phải có quyết tâm lớn và tâm lý vững vàng. Đỗ Văn Sáu cũng là người bỏ ra rất nhiều thời gian, thử thách mới có thể xây dựng được “thương hiệu SATHACO” như ngày hôm nay.

Niềm đam mê kinh doanh đã ăn sâu vào tiềm thức của anh Đỗ Văn Sáu ngay từ khi còn trẻ, nhưng bởi vì nhiều lý do, nhiều rào cản cho nên anh cũng chỉ ấp ủ và chờ đợi ngày thực hiện thành công. Quá trình thực hiện không hề đơn giản như trong suy nghĩ, mà còn phải trải qua rất nhiều khó khăn, thử thách và thậm chí là mất tất cả. Tuy nhiên khi mới bắt đầu không mấy tốt đẹp nhưng ý chí đã giúp anh làm được. Sau nhiều năm kiên nhẫn làm việc Đỗ Văn Sáu đã nhận được thành quả lớn mà ngay chính anh còn không tin điều đó là sự thật.

Công ty TNHH Liên doanh SATHACO Việt Nam, tiền thân của Công ty Sathaco là Công ty 246 thành lập năm 2003 tại Hà Nội. Chuyên kinh doanh về vật tư thiết bị điện nước – thiết bị vệ sinh. Đầu năm 2018 Công ty Liên doanh Sathaco Việt Nam ra đời với thương hiệu thiết bị vệ sinh SATHACO, APUTECH, CATALANO, HIDRA. Sathaco tập trung đầu tư vào lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị vệ sinh, thiết bị phòng tắm, thiết bị bếp…

Đến tháng 12/2021, Công ty TNHH Liên doanh SATHACO Việt nam, chính thức chào mừng đại lý thứ 500 tại khu vực 7 Huyện nam Hà Nội như: Thường Tín, Phú Xuyên, Thanh Trì, Thanh Oai, Ứng Hòa, Chương Mỹ, Mỹ Đức… Hoạt động dưới mô hình là cửa hàng bán, giới thiệu sản phẩm và 10 nhà phân phối độc quyền gồm các Tỉnh như: Hải Phòng, Hải Dương, Hưng Yên, Hòa Bình, Bắc Giang, Vĩnh Phúc, Nam Định, Thái Nguyên, Bắc Ninh, Nghệ An… Công ty Liên Doanh Sathaco Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh thiết bị vệ sinh với giá trị cốt lõi, bao gồm: Dịch vụ khách hàng – Dịch vụ sau bán hàng – Chất lượng sản phẩm – Giá trị thương mại – Kết nối bền vững, thân thiện. Với mong muốn đem đến thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Sathaco hiện diện cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng.

Thương hiệu Sathaco đã có một người thủ lĩnh tài năng, vượt qua nhiều sự khó khăn đã ngày càng phát triển mạnh mẽ. Từ những nhân viên cũ đến nhân viên mới đều được đào tạo, sàng lọc kỹ lưỡng nhằm mang đến hiệu quả cao trong quá trình làm việc. “Lượng và chất” là hai điều cần phải được cân bằng nếu muốn công ty phát triển bền vững. Đây là điều khiến thương hiệu Sathaco vượt trội và nhận được lòng tin từ phía khách hàng.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY