HomeKinh doanhDoanh nhânVốn ít liệu có thành công?

Vốn ít liệu có thành công?

Có thể bạn không tin nhưng đây là câu chuyện có thật về cuộc đời tôi. Tôi xuất phát từ con số 0 nhưng vẫn có thể thành công, vậy còn bạn sao không thử.

Tôi là Thanh Thủy sinh năm 1986,quê ở An Giang,một năm trước đây khi còn là mẹ bỉm sữa. Ở nhà chăm con, tôi bị stress vì tăng cân sau sinh, cộng thêm da mặt bị nám và lão hóa.

Nhờ chị Kiều Loan và Kim Ngân đã chia sẻ cho tôi dùng mỹ phẩm và giảm cân chanh dây của tập đoàn L’KAORI , sau 1 tháng da mặt và dáng được cải thiện rất nhiều, từ tin diện đồ body đi tiệc, đi chơi.

Khi ai cũng khen mình đẹp hơn trước, Thủy đã tự tin hơn và Thủy bắt đầu nhập hàng về bán, vốn ban đầu chỉ nhập có 5 sản phẩm, thời điểm hiện tại chưa đầy 1 năm Thủy đã được top 2 bán giỏi do công ty trao tặng.

Nhờ sản phẩm hiệu quả, ban lãnh đạo công ty yêu thương và ưu ái cho hệ thống, chiếc khấu cao, thưởng cũng cao.

Thủy sẽ cố gắng thật nhiều hơn nữa để lần sau dự siêu sự kiện sẽ có kết quả tốt hơn,Thủy xin cảm ơn chị chủ tịch Kiều Loan , chị phó chủ tịch Kim Ngân đã cho Thủy biết đến sản phẩm L’KAORI và được kinh doanh L’KAORI có thêm thu nhập cho gia, hiện tại Thủy có được hơn 50 bạn làm đại lý + hơn 200 bạn CTV .

L’KAORI đã giúp cho rất nhiều chị em cải thiện được nhan sắc và kiếm thêm thu nhập khủng cho gia đình.

Một lần nữa cho Thủy xin Cảm Ơn Tập Đoàn L`Kaori Rất Nhiều Ạ

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY