HomeKinh doanhDoanh nhânKinh doanh online đã giúp Nguyễn Thị Như Ý (DY DY) tự...

Kinh doanh online đã giúp Nguyễn Thị Như Ý (DY DY) tự chủ tài chính như thế nào?

Bằng tài năng, sự quyết liệt trong lĩnh vực kinh doanh online (KDOL) cùng những nỗ lực, cống hiến hết mình xây dựng đội nhóm vững mạnh trong suốt 4 năm. Ngày 22/1/2024 vừa qua, DY DY đã được bổ nhiệm vị trí GĐKD của TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM Thiên Nhiên L’KAORI COSMETICS Group.

Vinh danh top 1 doanh số đứng đầu công ty 2023

Gần gũi, thân thiện, thông minh, nhạy bén, giàu tình cảm đó là những từ ngữ diễn tả lên con người nữ doanh nhân – Dy Dy

Chia sẻ với chúng tôi, Dy Dy cho biết từ khi trở thành mẹ bỉm, hàng ngày phải ở nhà chăm sóc con cái, tự ti, trầm cảm với cân nặng sau sinh và làn da Nám Sạm xuống cấp trầm trọng khiến cô không còn được là chính mình. Vực dậy tinh thần nhanh chóng, cô quyết định giảm cân, lấy lại vóc dáng và chăm sóc làn da của mình, từ đây cô bén duyên với sản phẩm Detox Myon và Mỹ phẩm Thiên Nhiên L’KAORI ,  nhờ kiên trì sử dụng, chỉ sau 2 tháng cô đã giảm hơn 20kg , làn da cũng thay đổi và đẹp hơn sau liệu trình điều trị , vượt qua cả mong đợi và dần trở thành khách hàng trung thành của Mỹ phẩm thiên

GĐKD DY DY trước khi kinh doanh Mỹ phẩm thiên nhiên Lkaori cosmetics

GĐKD DY DY sau khi kinh doanh Mỹ phẩm thiên nhiên Lkaori cosmetics

Vốn là người có bản lĩnh, khát vọng, cô đã nảy sinh ý định kiếm tiền thay vì nghĩ cách tiết kiệm tiền, không còn muốn phụ thuộc nhiều vào chồng. Dy Dy quyết định thử sức kinh doanh với chính điều làm nên kỳ tích cho mình, cô bắt đầu học cách kinh doanh online và trở thành cộng tác viên bán lẻ sản phẩm L’Kaori

Được biết, Lkaori là sản phẩm “quốc dân” giúp làm  đẹp và giảm cân an toàn,  hiệu quả của TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM Thiên Nhiên L’KAORI COSMETICS Group, thương hiệu “làm mưa làm gió” trên thị trường lúc bấy giờ và vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt, được rất nhiều khách hàng tin tưởng, đánh giá cao. Sản phẩm chất lượng – Đây chính là yếu tố then chốt trong KDOL.

GĐKD DY DY tham gia sự kiện GIÁP THÌN NGHÌN TỶ CÙNG CHỦ TỊCH TRƯƠNG THỊ KIỀU LOAN

Bằng lòng kiên trì, đam mê kinh doanh cháy bỏng. 4 năm qua, cô đã không ngừng xây dựng thương hiệu cá nhân, luôn đặt chữ tâm lên hàng đầu. Dy Dy đã truyền cảm hứng bằng chính câu chuyện của mình đến hàng trăm chị em phụ nữ, truyền đạt tất cả kiến thức kinh doanh mình tích lũy được qua các buổi hội thảo, đào tạo, huấn luyện kinh doanh online.

Con người ai cũng có một mục tiêu để theo đuổi, với Dy Dy đó là hoài bão, mong muốn được chia sẻ kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm của bản thân, truyền cảm hứng cho nhiều người. Đối với cô, không chỉ đàn ông mới có thể thành công trong kinh doanh mà phái đẹp cũng có thể có sự nghiệp khiến bất cứ ai cũng phải ngưỡng mộ.

GĐKD DY DY cùng các thành viên hệ thống DREAM TEAM L’KAORI

Chính nhờ cái tâm và cái tầm, Hệ thống DREAM TEAM L’KAORI ngày càng vang xa, được rất nhiều người mến mộ. Đây chính là bước đệm giúp cô tạo nên hệ thống kinh doanh online bền vững, phát triển với hơn 500 đối tác. Mang về doanh số hàng chục tỷ đồng cho công ty, với những cống hiến, nỗ lực của bạn thân, cô đã chính thức trở GĐKD TOP 1 của  TẬP ĐOÀN MỸ PHẨM Thiên Nhiên L’KAORI COSMETICS Group.

Chủ tịch KIỀU LOAN Và Hệ thống DREAM TEAM LKAORI

Đôi lời GĐKD DY DY MUỐN CHIA SẼ VỚI CÁC BẠN ĐANG MUỐN KDOL THAY ĐỔI BẢN THÂN!

Dy muốn chia sẻ thành quả ngày hôm nay đến với tất cả thành viên đội nhóm của tôi. Các bạn chính là những mảnh ghép hoàn hảo, tạo nên một hệ thống vững mạnh như ngày hôm nay, cảm ơn mọi người đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Dy trong suốt thời gian qua. Dy hứa sẽ đem lại nhiều kiến thức, lợi ích hơn nữa cho hệ thống” Dy  phát biểu trong đêm tiệc “GIÁP THÌN NGHÌN TỶ ”.2024

Là “cánh chim đầu đàn” có tâm, có mục tiêu, định hướng. Hy vọng hệ thống KDOL mang tên DREAM TEAM Do GĐKD DY DY ngày càng gắn kết, phát triển, chắp cánh ước mơ cho hàng triệu người, cả trong và ngoài nước.

Vinh doanh top 1 doanh số đứng đầu công ty 2023 .

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY