HomeKinh doanhDoanh nhânHồng Na – Bước tiến thành công từ việc thay đổi ngoại...

Hồng Na – Bước tiến thành công từ việc thay đổi ngoại hình

Thành công đến từ trải nghiệm thực tế, đam mê làm đẹp của cô gái trẻ đã mang lại thu nhập khủng hàng tháng. Đối với cô: Phụ nữ phải đẹp và giàu có!


Và đối với bà mẹ bỉm sữa Hồng Na thì việc phát triển sự nghiệp cá nhân phải từ sự đam mê và tự chủ. Chính vì thế, từ một cô gái “sở hữu” 1 thân hình xồ xề, thừa cân. Từ 49kg sinh 3 đứa xong Na tăng lên 64kg . Lúc mới sinh xong  thì không có kiến thức tập luyện và ăn uống khoa học dẫn đến mất kiểm soát và cơ thể luôn trong tình trạng tăng cân.

Từ đó Na đi đâu gặp gỡ bạn bè ai cũng chê bai, nói xấu,miệt thị, từ đó tôi mặc cảm về bản thân và nhốt mình ở trong nhà chuỗi ngày đó thực sự làm bản thân mặc cảm và stress. Suy nghĩ chỉ mình có thể thay đổi cuộc đời mình thôi, không ai có thể giúp được mình cả. Na tìm mọi cách giảm cân nhưng không thành công, bản thân là mẹ đang cho con bú nên không thể dùng thuốc chỉ kết hợp tập thể dục nhưng không khả quan. Lân la trên mạng tìm kiếm rất nhiều về các phương thức giảm cân,dùng thuốc giảm cân,qua đến trà giảm cân, từ sản phẩm rẻ đến sản phẩm đắt tiền nhưng đều bị tác dụng phụ như :buồn nôn mệt mỏi, hoa mặt ,chóng mặt, tụt huyết áp .

Vẫn không từ bỏ mà tiếp tục tìm những phương pháp giảm cân và may mắn làm sao Na đã tìm được sản phẩm chân ái của cuộc đời mình đó chính là Kẹo Sen S-Slim Plus.

Thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm mỡ sau 3 ngày sử dụng không gặp tác dụng phụ như những sản phẩm khác. Sau 5 tháng Na đã giảm được 14kg mỡ thừa từ 64kg xuống còn 50kg. Mỡ thừa được đào thải ra bên ngoài.

Ngoại hình thay đổi ngoại mục khiến bản thân mình cảm thấy tự tin gặp gỡ mọi người ai cũng khen được mặc những bộ đồ mà mình yêu thích, tự tin mang nhung chiếc đầm body khoe eo thon dáng đẹp, chồng cũng yêu thương Na nhiều hơn và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như trong công việc.

Quyết định kinh doanh Thảo Mộc Linh khi cô là người trực tiếp trải nghiệm vô cùng hiệu quả và nó đêm đến  bước ngoặt lớn thay đổi cuộc đời Hồng Na và là một bước trở mình, một sự lột xác từ mẹ bỉm sữa xấu xí cô trở thành  Nhà phân phối có doanh thu ổn  định trong  công việc.

Đối với Hồng Na, lòng tin của khách hàng luôn là điều khích lệ cô phấn đấu mỗi ngày trong công việc phát triển kinh doanh của mình sao cho tốt hơn và sản phẩm đến tay khách hàng nhanh hơn.

Việc thành công của một người không tính bằng thời gian ngắn hay dài mà là quá trình của sự nỗ lực ấy như thế nào.Hồng Na đã chứng minh bản thân đã thực sự quyết tâm, nỗ lực để có được thành công như hôm nay. Gặt hái được nhiều thành công đáng ngưỡng mộ, song cô vẫn luôn tự nhắc nhở bản thân không được phép ngủ quên trên chiến thắng, luôn nuôi cho mình ý chí quyết tâm vô cùng mãnh liệt, không ngừng cố gắng, học hỏi để hoàn thiện bản thân.

Hồng Na là một hình mẫu cho những người phụ nữ mới khởi nghiệp, mẹ bỉm sữa và các bạn yêu thích kinh doanh. Với cô phụ nữ phải biết yêu thương bản thân mình, vì tự mình không biết chăm sóc cho mình thì làm sao chăm lo được cho gia đình. Vì vây cô luôn mang đến cho khách hàng mình sự tận tình chăm sóc và sản phẩm làm đẹp uy tín, an toàn.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY