HomeKinh doanhDoanh nhânNguyễn Thị Thanh Trúc - từ con nợ lật ngược thế cờ...

Nguyễn Thị Thanh Trúc – từ con nợ lật ngược thế cờ nhờ kinh doanh, sở hữu được tài sản khủng

Luôn tự tin vào chính mình, dù trải qua cuộc hôn nhân không được trọn vẹn nhưng ý chí và bản lĩnh của một người thủ lĩnh táo bạo quyết đoán Nguyễn Thị Thanh Trúc tự tin bước đến thành công.

Cô ghi dấu ấn tượng khi kinh từ 1 người đang nợ 200 triệu bàn tay trắng ra đi khi chia tay chồng và 2 đứa con nhỏ. Bằng một chút sức lực bản lĩnh của 1 người mẹ đã khiến Nguyễn Thị Thanh Trúc vực dậy thành công sau 7 tháng kinh doanh. Cùng chia sẻ câu chuyện thành công của nữ Tổng giám đốc miền Nam trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm Nguyễn Thị Thanh Trúc

Là người đã từng trải qua nhiều biến cố đâu là động lực giúp chị có thể nhận được nhiều điều ở hiện tại?

Để có sự thành công như ngày hôm nay bên cạnh sự nỗ lực của bản thân , tôi luôn cố gắng không ngừng nghỉ, vượt qua nỗi sợ hãi . Bản thân tôi, trong tay không có vốn liếng nhiều khi khởi nghiệp mà chỉ có sự quyết tâm táo bạo liều lĩnh khi khởi nghiệp mà thôi. Từng kinh doanh và cũng từng thất bại rất nhiều, hôn nhân không trọn vẹn khiến tôi làm ăn thua lỗ nợ hơn 200 triệu, nhưng vẫn quyết tâm ra đi để tìm lại chính mình. Bản thân là 1 bà mẹ 2 con tôi phải cố gắng để cho con của mình không bị thua thiệt khi không cho con mình tình cảm yêu thương trọn vẹn của người cha, nên chính vì vậy tôi phải cố gắng hết sức để bù vào khoảng trống đó.

 Vừa là lãnh đạo, vừa phải chăm sóc lo lắng cho con cái mang nhiều trách nhiệm như vậy, đâu sẽ là khó khăn lớn nhất của chị?

Khó khăn của tôi chính là cân bằng giữa công việc và gia đình thật hợp lí. Ngoài việc chăm sóc con cái, tôi phải luôn là người giữ lửa cho hệ thống của mình. Làm một thủ lĩnh không dễ. Nhiều lúc vì mải mê công việc quá mà tôi quên mất dành thời gian cho con của mình. Cái này chắc là khuyết điểm cần khắc phục trong tương lai.

Nhưng cũng thật may mắn khi tôi được khách hàng tin tưởng, những sản phẩm tôi kinh doanh luôn nhận được sự ủng hộ của mọi người.

Có thể thấy trong lĩnh vực kinh doanh của chị, mối quan tâm của chị đều hướng đến các  mẹ bỉm sữa? Vì sao chị lại chọn họ là sự quan tâm đặc biệt?

Thấm thía sự vất vả của các chị em bỉm sữa mà quên đi việc chăm sóc bản thân, sự thiếu thốn về kinh tế nên tôi rất muốn chia sẻ cho chị em về kinh nghiệm làm đẹp đồng thời tôi muốn giúp họ có cơ hội tiếp cận với cách kiếm tiền trong thời gian rảnh rỗi và có cơ hội phát triển bản thân ,thay đổi cuộc sống.

Cũng là mẹ bỉm sữa nên tôi hiểu và đồng cảm với nỗi niềm mẹ bỉm sữa, luôn bị coi thường, bị nói là đồ ăn bám, nhưng luôn trong tình trạng lo sợ và không dám hành động. Tôi cũng thấu hiểu được điều đó và đã vượt qua được nỗi sợ hãi dám hành động để có thành công như ngày hôm nay. Tôi tin các chị em cũng sẽ làm được và rất mong muốn giúp cho những người phụ nữ có hoàn cảnh như mình vượt qua được rào cản nỗi lo sợ hãi đó để họ có thể xứng đáng nhận được những giá trị tốt đẹp hơn.

Theo chị sắc đẹp ảnh hưởng như thế nào đến cuộc sống của người phụ nữ?

Trong xã hội ngày càng phát triển và mọi thứ đều hướng đến sự hoàn hảo nên bề ngoài cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng. Phụ nữ hiện đại có năng lực thôi chưa đủ, nếu có cả nhan sắc nữa thì sẽ thành công hơn. Nhan sắc mang lại sự tự tin, tỏa sáng trong giao tiếp đồng thời dễ đem đến thiện cảm cho người đối diện từ đó sẽ có nhiều thuận lợi trong công việc và mối quan hệ.

Là nữ Tổng giám đốc thành công, chị nghĩ mình cần làm gì trước những khó khăn thử thách để cân bằng cuộc sống?

Tâm lí tôi luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách và khó khăn. Để có những thành công trong hiện tại, tôi đã đối mặt với rất nhiều những sóng gió mà có thể người ngoài nhìn vào họ sẽ không thể nào hiểu được. Thái độ bình tĩnh là cách giải quyết tốt nhất.

Hiện tại chị cảm thấy điều gì làm chị tự hào nhất?

Khi tôi mạnh mẽ bước ra khỏi cuộc hôn nhân đầy nước mắt, bản thân tự làm lại khi ra đi với 2 bàn tay trắng cộng thêm số nợ hơn 200 triệu. Nhưng giờ đây có được vị trí như hiện tại là giám đốc miền Nam của thương hiệu mỹ phẩm sau 7 tháng kinh doanh tôi đã mua được căn nhà tiền tỷ tại TPHCM có chổ ăn ở cho bản thân tôi và 2 con của mình. Đây là điều làm tôi tự hào nhất. Và mong muốn các chị em ở hoàn cảnh như tôi dám bước ra khỏi bóng tối để tìm lối đi riêng cho mình.

Với những kinh nghiệm và thành công chị đạt được, chị có lời khuyên gì cho những bà mẹ bỉm sữa và các bạn trẻ tìm đến con đường kinh doanh online này?

Chúng ta còn trẻ có quyền được lựa chọn và quyết định thử thách. Bạn chưa 1 lần dám thử thì chẳng bao giờ biết được tài năng của mình nằm trong giới hạn nào. Bản thân Thanh Trúc đã dám thử, dám làm và cố gắng từng bước đi đến thành công như hôm nay.

Cảm ơn chị đã dành thời gian chia sẻ, chúc chị thành công và phát triển hơn nữa với những lý tưởng chị đặt ra.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY