HomeKinh doanhDoanh nhânNguyễn Thị Hương - Thành công ở tuổi 39 của cô gái...

Nguyễn Thị Hương – Thành công ở tuổi 39 của cô gái đến từ Thanh Hóa

Với ước muốn lột xác bản thân để trở thành hình tượng lý tưởng. Với ý nghĩ táo bạo, dám nghĩ, dám làm nữ doanh nhân Nguyễn Thị Hương đã thành công trong lĩnh vực kinh doanh mỹ phẩm. Chúng ta cùng lắng nghe quá trình lột xác bản thân mình của chị nhé!

Nguyễn Thị Hương năm nay 39 tuổi hiện đang làm nghê tóc tại Thanh Hóa. Trước khi bén duyên với kinh doanh online chị cũng chỉ là một bà mẹ bỉm sữa ở nhà chăm con phụ thuộc kinh tế vào chồng và gia đình chồng. Chị rất muốn kinh doanh từ nhỏ ước mơ của chị là kinh doanh và từng khát khao là được như những người đi trước thành công. Điều đặc biệt hơn là chị tự nói với lòng mình, người khác làm được nhất định chị cũng phải làm được và cơ duyên chị vô tình quen được một người bạn. Người ấy đã dẫn dắt chị đến với mỹ phẩm Yody White Phương Anh và tận tâm hướng dẫn.

Nhiều doanh nhân trẻ trước khi khởi nghiệp đều có chung một trăn trở: Việc rời bỏ công việc hiện tại có phải là quyết định đúng đắn, làm thế nào để con đường mình lựa chọn là đúng, nên đi theo hướng nào để hạn chế rủi ro ở những bước đầu.

Giờ đây khi chị dành chút thơi gian ngồi đây phỏng vấn với chúng tôi, những giọt nước mắt hạnh phúc cùng nụ cười rạng rỡ, tươi tắn luôn nở trên môi, chị không kiềm được sự xúc động mà chia sẻ tiếp: “Có áp lực mới tạo nên kim cương, sau những gì đã trải qua cùng với những thành tựu xứng đáng như hiện nay thì tôi thực sự cảm thấy may mắn và tôi tin chắc rằng tôi đã đi đúng con đường ngành nghề mình đã chọn.”

Nữ doanh nhân 8x cũng chia sẻ về các dự định trong tương lai: Tôi không bỏ qua cơ hội phải luôn hành động. Đừng đánh giá thấp những khó khăn có thể gặp phải trên hành trình thực hiện mục tiêu. Vì việc gặt hái quả ngọt đòi hỏi nhiều thời gian, công sức, sự nỗ lực và kiên trì. Mục tiêu rõ ràng hơn cho chiến lược bùng nổ sắp tới thu nhập hàng tháng phải vượt chỉ tiêu đã đề ra. Hãy sống cho những mục tiêu thành công sẽ đến với bạn. Nếu bạn tin tưởng rằng mình làm được, thì bạn sẽ làm được. Xin chân thành cảm ơn công ty YODYWHITE Phương Anh đã mang đến cho tôi nhiều thành công!”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

TIN HAY