HomeKinh doanhDoanh nhânNguyễn Thu Hiền – Thay đổi để tốt hơn mỗi ngày

Nguyễn Thu Hiền – Thay đổi để tốt hơn mỗi ngày

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát triển. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng lớn. Nắm bắt được điều đó Nguyễn Thu Hiền đã quyết tâm theo đuổi với ngành chăm sóc sắc đẹp.

Nguyễn Thu Hiền năm nay 37, quê Sầm Sơn Thanh Hóa. Trước kia chị là dược sĩ trung học, chị có mở quầy thuốc tây tại nhà nho nhỏ. Sau sinh em bé, chị tăng cân nhiều, da cũng không được chăm sóc nên xỉn không đều màu.

Từ đó chị bắt đầu tìm hiểu và tiếp xúc với môi trường làm đẹp và chị thấy yêu bản thân hơn muốn nâng cao kiến thức về chuyên nghành làm tóc làm da. Vì chị biết chỉ khi bản thân trở nên đẹp và chỉnh chu thì mới thật sự thu hút được ánh nhìn của người khác.

Cuồi cùng chị đi đến quyết định sẽ mở spa với tiêu trí chăm sóc các chị em cùng hướng tới nét đẹp để chị em luôn tự tin tươi vui yêu đời đem lại hạnh phúc cho mọi gia đình. Vì chị biết, ngoại hình đối với mọi người quan trọng đến như thế nào trong thời đại người ta chỉ lưu ấn tượng đầu với nhau chỉ bằng vài giây ngắn ngủi, thì vẻ ngoài là một lợi thế rất lớn trong giao tiếp.

CHị Nguyễn Thu Hiền sẽ tiếp tục không ngừng nâng cao học hỏi để nâng cao kỹ năng tay nghề của mình tốt hơn để có thể giúp đỡ thêm nhiều người hơn nữa. Chị  cũng chia sẻ chị rất cảm ơn công ty YODYWHITE Phương Anh và các boos chia sẻ chuyển giao công nghệ điều trị về lĩnh vực sẹo rỗ và nám da để chị có bước tiến vững mạnh trong tương lai nghề nghiệp của mình.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY