HomeKinh doanhDoanh nhânNông Thị Tới – Thành công là “quả ngọt” cho những người...

Nông Thị Tới – Thành công là “quả ngọt” cho những người biết cố gắng

Doanh nhân Nông Th Ti là mt người vn có đam mê vi cái đẹp, mong mun ca cô là có th giúp ch em ph n tr nên xinh đẹp và t tin hơn. Vi nhng mong ước cô đã c gng vượt qua mi khó khăn, th thách và kiên trì vi s la chn ca bn thân, n doanh nhân đã tìm hiu v lĩnh vc chăm sóc sc đẹp. Sau bao nhiêu c gng hin ti ch là Giám Đc Kinh Doanh Xut Sc ca công ty Yody White Phương Anh.

Nông Thị Tới năm nay 36 tuổi, chị sinh ra và lớn lên tại Lạng Sơn. Chị hiện tại đang là Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Sắc của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với Yody White Phương Anh, da chị gặp phải tình trạng tàn nhang, nám, sạm, da không đều màu, lỗ chân lông to. Chị đã sử dụng rất nhiều loại sản phẩm nhưng hiệu quả không như mong đợi.

“Tôi được mt người bn gii thiu dòng sn phm Yody White Phương Anh, sau khi tìm hiu k v sn phm thì tôi quyết định tri nghim th. Sau hơn mt tháng tri nghim thì tình trng da ca tôi ci thin rt nhiu, da trng sáng hng hào và mn màng. Vì xung quanh tôi lúc đó rt nhiu người gp phi tình trng da ging như tôi. Nên tôi quyết định kinh doanh dòng sn phm mình tin dùng vi mong ước lan ta s k diu ca sn phm Yody White Phương Anh đến vi mi người. Chị Nông Thị Tới chia sẻ về cơ duyên đến với Yody White Phương Anh.

“Thêm một ᴄhút bền bỉ, một ᴄhút nỗ lựᴄ, ᴠà điều tưởng ᴄhừng như là thất bại ᴠô ᴠọng ᴄó thể biến thành thành ᴄông rựᴄ rỡ”– Elbert Hubbard. Đó là câu châm ngôn sống của Tuyết Hiên.

Lấy đó làm động lực, Nông Thị Tới đã gặt hái được thành công trong cuộc sống. Bản thân chị rất tự hào khi biết đến YODY WHITE, nhờ có những sản phẩm đặc trị đã giúp bản thân chị thay đổi, đẹp lên chồng yêu thương hơn và khách hàng thay đổi nhan sắc! Hạnh phúc khi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Nhìn khách hàng vui vẻ hài lòng quay trở lại và đưa rất nhiều khách quay lại, chị Tới cảm thấy thực sự có phúc khi có rất nhiều sự lựa chọn mà khách hàng vẫn tin tưởng chọn chị.

Theo cá nhân nữ doanh nhân, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

Sự thành công ngày hôm nay là sự đáng mơ ước của bao người. Để tiếp nối sự phát triển không ngừng đó thì bản thân mình luôn có những mục tiêu chính cần đề ra: Với công việc hiện tại và thu nhập mỗi tháng tôi sẽ cố gắng phát triển và gắn bó làm giàu với sản phẩm của công ty Phương Anh. Tôi sẽ trân trọng sản phẩm Yody White Phương Anh và sẽ nỗ lực hơn nữa trong tương lai. Xin chân thành cảm ơn boss tổng Phương Anh.” – Giám Đốc Kinh Doanh Xuất Sắc Nông Thị Tới chia sẻ.

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY