HomeKinh doanhDoanh nhânPhạm Thị Hoài Thương – Thay đổi số phận vượt lên chính...

Phạm Thị Hoài Thương – Thay đổi số phận vượt lên chính mình

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát triển. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng lớn. Nắm bắt được điều đó Phạm Thị Hoài Thương đã quyết tâm theo đuổi đam mê với ngành chăm sóc sắc đẹp.

Chị Phạm Thị Hoài Thương năm nay 36 tuổi đến từ Trà Ôn, Vĩnh Long, số Zalo của chị là 0908 99 4413. Trước đây, chị có từng làm rất nhiều nghề như là công nhân, văn phòng, thợ làm tóc,bán mỹ phẩm, bán thực phẩm… nhưng mà công việc đều rất vất vả và thu nhập không cao, khiến chị vô cùng chán nản.

Chị được biết đến sản phẩm YODYWHITE điều trị mụn rất hiệu quả từ chị Diễm Huỳnh, chị theo dõi và thấy chị Diễm Huỳnh điều trị rất nhiều người bị mụn nám thành công. Chính vì vậy nên chị quyết định dùng thử sản phẩm này.

Sau quá trình điều trị, chị lột xác hoàn toàn chị quyết định sẽ kinh doanh và giới thiệu dòng sản phẩm tuyệt vời như thế này đến với chị em phụ nữ gặp tình trạng da của chị như trước đây.

Bén duyên từ đó chị Thương cùng hợp tác kinh doanh cùng các đồng đội để đưa sản phẩm tốt nhất tới tay chị em phụ nữ toàn quốc.

Đến ngôi nhà chung YODYWHITE Phương Anh, chị được các Boss hỗ trợ và đào tạo Hướng dẫn rất nhiệt tình. Nên chị đã có trong tay mình kiến thức điều trị da, khiến chị có thêm nhiều kiến thức hơn để hỗ trợ khách hàng của chị. Đồng thời khi vào hệ thống, chị cũng thấy mình năng động sáng tạo và thu nhập khá hơn trước rất nhiều.

Chị Thương chia sẻ thêm: “Trong tương lai tôi phải cố gắng nhiều hơn nữa để đưa đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. Tôi có được ngày hôm nay là nhờ sự tin yêu của khách hàng và tôi luôn luôn khắc ghi điều đó.”

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY