HomeKinh doanhDoanh nhânTrương Thị Kim Ngoan – Từ cô gái nhà nông trở thành...

Trương Thị Kim Ngoan – Từ cô gái nhà nông trở thành nhà phân phối mỹ phẩm có tiếng

Đã là con gái thì ai cũng yêu cái đẹp, dù trước đó bn thân không quan tâm lm nhưng khi nhìn thy người xung quanh tr hoá ra làm ch suy nghĩ làm đẹp nhiu hơn, làm ch có thêm quyết tâm và cơ duyên đến vi ngành làm đẹp

Chị Trương Thị Kim Ngoan 39 tuổi đến từ Trảng bàng Tây Ninh, hiện tại chị là nhà phân phối cấp cao công ty YODYWHITE Phương Anh.

Trước khi đến với YODYWHITE Phương Anh chị đã làm vườn làm ruộng…., nên da chị luôn phải tiếp xúc với cái nắng gay gắt và chị cũng ko có thời gian chăm sóc da nên bị nhiều tàn nhang, nám mảng, sạm da, nốt ruồi đen, da không đều màu.

Chị đã sử dụng rất nhiều loại mỹ phẩm nhưng không hiệu quả, chị biết đến dòng sản phẩm YODYWHITE Phương Anh tuyệt vời này là nhờ 2 người em gần nhà có sử dụng sản phẩm của boss Phương Anh xong da cải thiện rất nhiều, nên chị xin danh thiếp tìm đến Boss Kim Thoa. Boss điều trị cho chị được 1 tháng thì chị thấy da cải thiện rất nhiều, nên chị đã mua sỉ 3 tái tạo, bột rửa mặt. Da chị từ đó cũng thay đổi rõ rệt trắng hồng mịn màng trông thấy.

Từ đó, chị quyết định nhập hàng về bán để chia sẻ giúp đỡ chị em người thân bạn bè chị cũng có được làn da đẹp. Chị cảm thấy mình rất may mắn khi biết đến dòng sản phẩm YODYWHITE Phương Anh tuyệt vời này.

Động lực lớn nhất của chị Ngoan là người trực tiếp đã trải nghiệm sản phẩm nên chị rất tin tưởng vào sản phẩm và nhờ kinh doanh dòng sản phẩm tuyệt vời này chị có nguồn thu nhập ổn định hơn.

Chi Ngoan chia sẻ chị có được như ngày hôm nay đều nhờ vào sản phẩm YODYWHITE Phương Anh đã thay đổi chị, chị vô cùng cảm ơn Boss tổng Phương Anh đã cho ra đời sản phẩm tuyệt vời, chị cảm ơn Boss Ly, Boss Hằng HaNa, Boss Kim Thoa và các Boss và chị em trong hệ thống YODYWHITE Phương Anh.

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY