HomeKinh doanhDoanh nhânNguyễn Hồng Nhung – Người truyền lửa

Nguyễn Hồng Nhung – Người truyền lửa

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát trin. Nhu cu làm đẹp ca ch em ngày càng ln. Nm bt được điu đó Nguyn Hng Nhung đã quyết tâm theo đui đam mê vi ngành chăm sóc sc đẹp. Hin ti cô là GĐKDXS ca công ty Yody White Phương Anh.

Nguyễn Hồng Nhung năm nay 31 tuổi hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Chị đang giữ chức vụ Giám đốc kinh doanh xuất sắc của công ty Yody White Phương Anh.

Trước khi đến với công ty, công việc của chị là làm việc ở tiệm tóc, nail, tẩy mặt, gội đầu. Tình trạng da mặt của chị cực tệ, bị nám chân nội tiết tố. Chị đã trải nghiệm qua rất nhiều dòng mỹ phẩm nhưng da mặt của chị ngày càng tệ hơn. Chị rất tự ti về gương mặt mình.

Cơ duyên chị Nhung biết đến BOSS Phúc Nguyễn hiện tại đang là Giám đốc kim cương cấp trên của chị. Chị đã tin tưởng giao gương mặt mình cho GĐKC Phúc Nguyễn, không ngoài mong đợi gượng mặt chị đã đẹp lên không tưởng. “Tôi rất biết ơn Tổng giám đốc Phạm Thắm, Giám đốc kim cương Đặng Kiều Trang, Giám đốc kim cương Phúc Nguyễn đã luôn sát cánh hỗ trợ động viên. Truyền lửa để tôi có được thành công như ngày hôm nay”. Chị Hồng Nhung chia sẻ.

“Vì tính chất công việc hàng ngày nên tôi thường tiếp xúc nhiều trường hợp da bị nám, tàn nhang, mụn, lão hóa sớm nhiều nhất là ở độ tuổi như tôi trở lên. Các chị khách hay hỏi tôi có biết dòng mỹ phẩm nào tốt để giữ mãi tuổi thanh xuân không? Vì trên thị trường thì có nhiều dòng mỹ phẩm nhưng tìm đúng sản phẩm tốt và hiệu quả thì rất khó”. Chị Hồng Nhung chia sẻ thêm.

Vì đã trải nghiệm qua dòng mỹ phẩm Yody White Phương Anh. Thấy được sự hiệu quả thần kỳ của nó nên chị quyết định lan tỏa sản phẩm này đến với khách hàng. Nhờ sự kỳ diệu của mỹ phẩm Yody White Phương Anh nó đã trị liệu cho rất nhiều chị em. Những người đã điều trị thành công lại giới thiệu khách hàng cho chị.

Chị Nhung chia sẻ dự định tương lai và gửi lời tri ân: “Tôi s c gng tp trung hc hi phát trin không ngng ngh. Tôi đã trao cơ hi kinh doanh cho rt nhiu bn để h thay đổi cuc sng ca mình. Nh m phm Yody White Phương Anh mà gi thu nhp ca tôi rt n định tôi có c tp th tuyến dưới ca tôi hùng hu. T đó tôi mun phát trin mnh trên con đường tôi chn. M phm Yody White Phương Anh là la chn ca tôi để kiếm thêm thu nhp ngoài vic làm ngh tóc ca mình. Hin ti cũng để giúp mi ch em có làn da ta sáng. TÔI GIÁM ĐC KINH DOANH XUT SC NGUYN HNG NHUNG.t tin Vượt lên chính mình. Tôi xin chân thành cm ơn boss Phương Anh đã mang đến sn phm tuyt vi như thế này. Chân thành cm ơn quý khách hàng đã và đang tin tưởng tôi.”

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY