HomeKinh doanhDoanh nhânXuân Xuân – Chân dung Nhà phân phối sản phẩm xinh đẹp...

Xuân Xuân – Chân dung Nhà phân phối sản phẩm xinh đẹp của công ty Yody White Phương Anh

Xu hướng làm đẹp, chăm sóc da đang ngày càng phát triển. Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng lớn. Nắm bắt được điều đó Xuân Xuân đã quyết định khởi nghiệp với sản phẩm của công ty Yody White Phương Anh.

Theo cá nhân nữ doanh nhân, tri thức là yếu tố quan trọng để đạt được thành công trong kinh doanh. Việc nâng cao tri thức bằng cách học hỏi không ngừng cũng sẽ giúp cho những tố chất nhạy bén trong bản thân được chuyên môn hóa và chuyên biệt hóa.

“Sau khi sinh em bé đầu xong thì da mặt mình đầy tàn nhang và nám chân sâu 2 bên má, vô tình lướt facebook thấy cô Nguyễn Tú Trinh có đăng bài về những da điều trị tàn nhang thành công rất đẹp. Vì tự ti về da mặt nên cũng có nhờ cô tư vấn, ban đầu tư vấn rồi mà cũng không tin cho lắm vì thấy chấm chấm lỗ lỗ rất sợ bị hư da. Sau khoảng thời gian suy nghĩ vài ngày thì cũng quyết định mua về dùng thử, thì thấy thật sự hiệu quả tàn nhang nốt ruồi sau 7 ngày rụng sạch sẽ, da cũng trắng đẹp và thay đổi lên rất nhiều”. Chị Xuân chia sẻ.

Từ lúc bắt đầu việc kinh doanh online, cô cũng có ý thức và thêm nhiều động lực để làm đẹp, chăm sóc cho bản thân mình hơn. Ngoài ra, cô còn có thêm nhiều cơ hội tham gia vào những event đẳng cấp, được gặp gỡ và làm việc cùng với những đội ngũ ekip chuyên nghiệp trước đây chỉ thấy trên những trang mạng.

Chị từng là một người luời biến không ham học hỏi cũng không đam mê kiếm tiền nhưng khi vào hệ thống, chị thấy ai cũng dễ kiếm tiền đuợc nhiều từ việc kinh doanh online. Nên từ đó tư duy lẫn bản thân mình hoàn toàn thay đổi mục đích phải kiếm thật nhiều tiền để giúp đỡ ba mẹ, và nuôi con của mình. Xuân Xuân suy nghĩ đuợc rằng khi phụ nữ độc lập được kinh tế thì mọi chuyện sẽ chẳng có gì khó khăn. Chị nghĩ rằng mình đi đúng đường, khi được khách hàng tin tưởng mà trong khi đó ngoài kia có rất nhiều dịch vụ và sự lựa chọn khác nhau. Chị Xuân mong muốn có thật nhiều sỉ để phát triển đôị nhóm, xây dựng hệ thống bền vững. Giúp cho nhiều khách hàng có được làn da mơ ước và nhiều bà mẹ bĩm sữa khó khăn có thêm thu nhập.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

spot_img

TIN HAY